อัพเดทอาการ พี่ไทด์ ล่าสุดดีขึ้นมากเลย พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

พี่ไทด์ อาการดีขึ้นแล้ว

หลังจากที่แฟนๆทราบข่าว ว่าหนุ่ม ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ณ โรงพญาบาลพยาไท 1 แฟนคลับต่างก็เข้ามาให้กำลังใจพระเอกสุดหล่อ ที่คอยไปช่วยเหลือทุกคนอยู่ตลอด ล่าสุดอาการของพี่ไทด์ดีขึ้นมากแล้ว พี่ ไทด์ อาการดีขึ้นแล้ว พักอีก 2 วันก็ได้กลับบ้านแล้ว ขอขอบคุณ ทุกๆความห่วงใยดีใจปลื้มใจสำหรับกำลังใจที่ทุกๆ ท่านส่งมาให้ ขอให้ทุกๆ ท่านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงๆ นะครับ นอนพักผ่อนให้เยอะๆนะ พี่ไทด์ดีขึ้นและจะกลับบ้านแล้ว แฟนคลับต่างเข้ามาส่งกำลังใจต่อ เพราะยังต้องใช้เวลาพักผ่อนกันอีกเยอะเลย และจะกลับไปช่วยเหลือพี่น้องอีกขอส่งกำลังใจให้พี่ไทด์อีกครั้งจ้า แฟนคลับดีใจมาก ขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊ค ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์

Read More

แม่ค้าเปิดใจ หลังเบาะแสโยงโจรเหี้ยมปล้นทอง ช้อปปิ้งรองเท้า ใส่ก่อเหตุ

แม่ค้ารองเท้าเปิดใจ

จากกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีคนร้ายสวมไอ้โม่งใช้อาวุธปืนติดที่เก็บเสียง บุกปล้นร้านทองออโรร่า ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาจังหวัดลพบุรี โดยคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนกราดยิง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส โดยครั้งนี้คนร้ายสามารถนำทองคำไปได้ 28 บาท มูลค่า 5 แสนบาท และสำหรับความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มกราคม 63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตลาดโรงเกลือพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะมาซื้อรองเท้าปลอมที่ใช้ก่อเหตุ ยี่ห้อ adidas รุ่น tubular x primeknit สี black dark grey ในตลาดแห่งนี้ จากการตรวจสอบภายในตลาด พบร้านขายรองเท้าไม่กี่ร้าน แต่พบร้านขายรองเท้าร้านใหญ่อยู่ช่วงท้ายตลาด ผู้สื่อข่าวจึงได้เข้าไปสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี คนขายรองเท้า เปิดเผยว่า ในร้านมีขายรองเท้ารุ่นนี้ 4 คู่ ซึ่งตอนนี้ขายไปหมดแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ราคาจะอยู่ที่ 1,100 บาท รองเท้ารุ่นนี้มีเบอร์เล็กสุดคือ เบอร์ 42 เหมาะกับคนรูปร่างสันทัดและคนตัวสูง เพราะคนตัวเตี้ยจะใส่รองเท้ารุ่นนี้ไม่ได้ และผู้หญิงก็ใส่ไม่ได้ด้วย ส่วนคนที่มาซื้อรองเท้ารุ่นนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (ก่อนเกิดเหตุชิงทอง) มีประมาณ 3 คน เป็นผู้ชายล้วน ซึ่งตนก็จำรูปพรรณสันฐานไม่ได้ และตนก็จำไม่ได้ด้วยว่ามีใครเดินขากระเผลกมาซื้อหรือไม่ ผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ลูกค้าที่มาซื้อรองเท้าที่ร้านดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 62 ถึงวันที่ 9 ม.ค. ในวันเกิดเหตุ เพื่อเทียบเคียงกับข้อมูลผู้ต้องสงสัยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่ ก่อนที่จะมีการเรียกตัว มาสอบปากคำต่อไป

Read More

อุทาหรณ์ พนักงานสาวโดนลูกค้าแกล้งสั่งอาหาร พอไปส่ง แล้วเจอแบบนี้

สาวโดนแกล้งสั่งอาหาร

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจสำหรับคนทำงานหาเช้ากินค่ำ เป็นใครเจอแบบนี้ก็ต้องเสียความรู้สึก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ hiaranai Charoensai ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบายบอกเล่าเรื่องราวที่เธอได้เจอมา “อุทาหรณ์ สำหรับพนักงานที่เป็นผู้หญิงนะค่ะ ประสบการณ์ที่โดนสั่งอาหารเล่น ชีวิตคงว่างมากสั่งอาหาร ตอนเที่ยงคืนครึ่ง ไปถึงที่ลูกค้าปักหมุด ตี 119 ระยะทาง 17 โล ไปถึงบอกให้เปลี่ยนหมุดไปส่งซอย 3 ปักหมุดไว้ให้ไปส่งซอย 7 คือไม่เอะใจเลยเพราะคิดว่าลูกค้าคงหิวจริงแหละ เเต่สิ่งที่ได้รับให้ไปส่งในทางดินลูกรัง งงมาก บอกเลยว่าทางอย่าง เลยปฎิเสธที่จะเข้าไป บอกให้ออกมา เงียบไม่ตอบแชท โทรไม่รับสาย สักพัก ให้เบิกใหม่มาบอกให้โทรไปเรื่อยๆ โทรแล้วรับสายตัดสายทิ้ง เหมือนให้ เสียตังโทรศัพท์เล่นๆ คือ เสียทั้งเวลาและความรู้สึก แล้วมันเปลี่ยวผู้หญิงตัวคนเดียว เจอแบบนี้ท้อ แล้วสิ่งที่บริษัทรับผิดชอบ ให้เคลมของ ให้ค่าเสียเวลากู 70 บาท ระยะทางไปส่งอาหาร 17 โล ระยะทางจากบ้านลูกค้าถึงบริษัท 23 โล ได้ค่าเสียเวลา 70 บาท คือเสียเวลาอยู่ตางนั้น 2 ชม กว่า นี่ยืนร้อง สั่งเล่นแล้วคำถามในแชทมาเเนวแปลกๆ ว่ากูว่ามากี่คนคืออะไรบอกแล้วว่าจอดรออยู่เปิดไฟกะพริบรอหน้าปากซอย 3 แล้วสักพักมันมีวัยรุ่นขี่ผ่านไปผ่านมามองแปลกๆไม่รู้จะพูดอะไรเลยตอนนั้น ยอมรับว่าโมโหมาก ยืนร้อง ทำอะไรได้บ้าง ทำงานหาเช้ากินค่ำ มาทำกับคนส่งอาหารแบบนี้ ชีวิตว่างมาก อาหารที่ลูกค้าสั่ง โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค Chiaranai Charoensai

Read More

สถิติย้อนหลังเลขออก วันที่ 17 มกราคม

สถิติเลขออก

อีกเพียง 3 วันเท่านั้น สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 มกราคม 63 เชื่อว่าหลายท่านกำลังมองหาเลขเด็ดกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้ทีมงานเราจึงรวบรวมสถิติเลขออกประจำวันที่ 17 ม ค มาฝากให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยสถิติเลขออกวันที่ 17 มกราคม ย้อนหลัง 4 ปีมีดังนี้ วันที่ 17 มกราคม 2559 รางวัลที่ 1 คือ 304371 เลขท้าย 2 ตัว 50 เลขหน้า 3 ตัว 031 532 เลขท้าย 3 ตัว 786 743 วันที่ 17 มกราคม 2560 รางวัลที่ 1 คือ 145157 เลขท้าย 2 ตัว 25 เลขหน้า 3 ตัว 511 663 เลขท้าย 3 ตัว 516 836 วันที่ 17 มกราคม 2561 รางวัลที่ 1 คือ 203823 เลขท้าย 2 ตัว 50 เลขหน้า 3 ตัว 624 799 เลขท้าย 3 ตัว 397 236 วันที่ 17 มกราคม 2562 รางวัลที่…

Read More

แม่เพ็ญ หญิงใจบุญที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ในขณะนี้

แม่เพ็ญ หญิงใจบุญ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ต่างๆในตอนนี้ และนี่เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่ นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ เดินทางมาที่สภ.เมืองลพบุรี เพื่อติดต่อเกี่ยวกับกรณี น้องออมสิน เด็กหญิงวัย 2 ขวบ ที่พ่อและแม่ ปฏิเสธที่จะเลี้ยงดู โดย นางชญาณ์พิมพ์ ระบุถึงเจตนารมณ์ในการเดินทางมาวันนี้ เพราะต้องการรับน้องออมสิน ไปเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม เพื่อแบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับน้อง โดยตนเองมีบุตรในมูลนิธิจำนวน 15 คน และตั้งเป้าจะรับเลี้ยง 2 ปี ต่อ 1 คน ซึ่งตนตั้งใจที่จะเลี้ยงดูให้ถึงที่สุด สำหรับหญิงใจบุญคนนี้ นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ หรือ แม่เพ็ญ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานมูลนิธิบ้านสุขใจ ต ตากฟ้า อำเภอ ต ฟ้า จ นครสวรรค์ โดยแม่เพ็ญได้กล่าวว่า ตนรับอุปการะบุตรบุญธรรม มาเกือบ 20 ปี และได้ทำการจดทะเบียนในนามนิติบุคคล เพื่อดำเนินการมูลนิธิอย่างถูกกฎหมาย ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีบุตรในความดูแล 15 คน หากมีน้องออมสินด้วยก็จะกลายเป็น 16 คน นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ หรือ แม่เพ็ญ ได้กล่าวถึงกรณี น้องออมสิน โดยบอกว่าตนเองเข้าไปติดต่อยื่นเรื่อง เพื่อรับน้องออมสินมาอยู่ในความดูแล ซึ่งจะต้องรอพิจารณาผลอีก 30 วัน ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า บุตรบุญธรรมที่อยู่ในมูลนิธิ 15 คน มีพี่คนโต เรียนจบชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 และออกไปหาทำงานแล้ว ส่วนบุตรบุญธรรมคนที่ 2 เป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ตัวแม่เพ็ญเอง พร้อมสนับสนุนบุตรทุกคนอย่างเต็มที่ ครอบครัวแม่เพ็ญ เลี้ยงดีจนได้เป็นนักกีฬาทีมชาติ ภาพจาก ชญาณ์พิมพ์…

Read More

ตำรวจ ตามรวบโจรปล้นทอง ที่มหาสารคาม

รวบตัวโจรปล้นทองที่มหาสารคาม

เมื่อเพจเฟสบุ๊คชื่อ แจ้งข่าวชาวสารคาม ได้โพสต์ออกมาข้อความระบุว่า “ล่าโจร ปล้นทอง มหาสารคาม เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 เวลาประมาณ 14 10 น มีผู้ชาย 1 คนได้เข้าไปภายในบริเวณบ้านผู้เสียหายแถวๆ ถนนริมคลองสมถวิล 11 ปล้นผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 37 ปี ขณะนั้นอยู่บ้านเพียงลำพัง และได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาทไป โดยผู้ต้องสงสัยมี ลักษณะดังภาพ โดยใช้รถเก๋งขาวเก่า แต่ไส่แม็ก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถไปทางบ้านหนองแวง ทางไปวาปีปทุม” โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก เฟสบุ๊ค แจ้งข่าวชาวสารคาม ภาพจาก เฟสบุ๊ค แจ้งข่าวชาวสารคาม ภาพจาก เฟสบุ๊ค แจ้งข่าวชาวสารคาม ภาพจาก เฟสบุ๊ค แจ้งข่าวชาวสารคาม โพสต์ดังกล่าว ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีข่าวโจรปล้นร้านทอง ที่ลพบุรีออกมา ก็มีข่าวโจรปล้นทองที่อื่นมาต่อๆกันอีก ถึงอย่างไรก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวคนร้ายมาที่ก่อเหตุมาให้ได้ไวๆนะคะ ขอบคุณ เฟสบุ๊ค แจ้งข่าวชาวสารคาม

Read More

หญิงใจบุญ ยื่นมือรับเด็กหญิง 2 ขวบ ที่ถูกพ่อแม่ทิ้ง มาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม

หญิงใจบุญรับเลี้ยงเด็กหญิง2ขวบ

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวที่คนในสังคมพูดถึงกันอย่างมาก ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการนำเสนอข่าว เด็กหญิงออมสิน ที่โดนแม่แท้ๆนำมาฝากเลี้ยงไว้ที่สถานสงเคราะห์เด็กและครอบครัว จังหวัดลพบุรี ต่อมาพ่อแท้ๆก็ได้แสดงตัว แต่ก็ไม่สามารถเลี้ยงดูน้องอีกต่อไปได้ เพราะต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ ซึ่งขณะนี้ก็ได้มีคนใจบุญติดต่อเข้ามา เพื่อยื่นเรื่องขอเด็กคนดังกล่าวไปเป็นลูกบุญธรรม แต่ก็ยังไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจาก ติดปัญหาในเรื่องของข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับเด็กและ พ่อ แม่ ขณะที่ตัวเด็กเองมีร่างกายแข็งแรง จิตใจร่าเริง แจ่มใส และเด็กก็ไม่ได้ถามถึงแม่ ในส่วนของพ่อแท้ๆนั้น ได้เซ็นยินยอมมอบอำนาจ ยกลูกให้กับบ้านพักเด็กและครอบครัวลพบุรีแล้ว คาดว่าในวันที่ 14 มกราคม แม่ของเด็กจะเดินทางเข้ามาที่สถานสงเคราะห์ เพื่อเซ็นเอกสารมอบอำนาจยินยอมยกลูกให้กับบ้านพักเด็ก เพราะในทางกฎหมาย เด็กยังอยู่ในความดูแลของแม่ แม้จะได้รับความยินยอมจากพ่อแล้วก็ตาม เด็กหญิง ออมสิน ล่าสุดวันที่ 14 มกราคม เมื่อเวลา 13.30 น. นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลพบุรี เพื่อติดต่อรับ เด็กหญิงวัย 2 ขวบ ที่ถูกทิ้งไว้หน้าสถานสงเคราะห์เด็กลพบุรี โดยได้ระบุถึงเจตนารมณ์ในการเดินทางมาวันนี้ เพราะต้องการรับน้องไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เพื่อแบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับเด็ก โดยตัว นางชญาณ์พิมพ์ มีเด็กในมูลนิธิ 15 คน และตั้งเป้า จะรับเลี้ยง 2 ปี ต่อ 1 คน ซึ่งเดิมทีสนใจเด็กที่ถูกทิ้งที่ จังหวัดนครสวรรค์ แต่เป็นเด็กเล็กยังไม่มีความรับรู้ แต่น้องผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นเด็กวัยที่กำลังมีความทรงจำ จึงต้องรับการเยียวยาให้ถึงที่สุด โดยก่อนหน้านี้ หญิงใจบุญท่านนี้ก็ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค ก่อนออกเดินทางไปติดต่อขอรับ เด็กหญิงออมสิน ใจความว่า

Read More

สาวโพสต์เตือน ไปทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง เกือบได้ของแถมซะงั้น

สาวโพสต์เตือนภัยร้านอาหาร

เป็นอีกเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใช้ชื่อ Busaba Manchit ได้โพสต์เรื่องราวเล่าว่า เธอและครอบครัวได้ไปทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอก็สั่งกับข้าวทั้งหมด 4 อย่าง พอทานเสร็จเธอก็เรียกพนักงานเก็บเงิน ปรากฏว่าค่าอาหารทั้งหมดราคา 1,110 บาท เธอรู้สึกแปลกใจว่ามันแพงผิดปกติ จึงขอดูใบเสร็จ ซึ่งในบิลใบเสร็จนี้มีการขีดค่ารายการอาหารออกไป 1อย่าง มีมูลค่า 450 ซึ่งเธอไม่ได้สั่ง จากเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้เธอเป็นอย่างมาก จึงได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คดังกล่าว ทานอาหารที่ร้าน ศ แถวคลองวาฬ ต้องระวังนะคะ หากเก็บเงินต้องเรียกใบเสร็จดูไม่งั้นจะโดนของแถมแบบไม่ได้ทาน 400 ตอนแรกก็จะเก็บเงินไม่ยอมให้ดูใบเสร็จแต่ขอดูก็เจอแบบนี้ 555 ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ภาพจาก Busaba Manchit ภาพจาก Busaba Manchit หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ความคิดเห็นชาวโซเชียล ความคิดเห็นชาวโซเชียล เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยเลยค่ะ เพราะคงมีลูกค้าบางคนที่ไม่ได้มาขอดูบิลใบเสร็จเหมือนสาวรายนี้ อาจจะต้องสูญเงินไปหลายบาทเลยทีเดียวค่ะ ขอบคุณที่มา Busaba Manchit

Read More

หญิงใจบุญ รับเลี้ยงเด็ก 2 ขวบ ที่โดนพ่อแม่ทิ้ง เป็นลูกบุญธรรม

สาวใจบุญ

ก่อนหน้านี้ได้มีการนำเสนอข่าว ด ญ ออมสิน ที่โดนพ่อแม่แท้ๆนำมาฝากเลี้ยงที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ ลพบุรี ซึ่งก็มีคนใจบุญติดต่อเข้ามาเพื่อยื่นเรื่องขอเด็กคนดังกล่าวเป็นลูกบุญธรรม แต่ยังไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจาก ติดปัญหาในเรื่องข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับเด็กและพ่อ แม่ ซึ่งขณะนี้เด็กมีร่างกายแข็งแรง จิตใจร่าเริง แจ่มใส และเด็กไม่ได้ถามถึงแม่ ในส่วนของพ่อแท้ๆนั้น ได้เซ็นยินยอมมอบอำนาจยกลูกให้กับบ้านพักเด็กและครอบครัวลพบุรีแล้ว คาดว่าในวันที่ 14 ม ค แม่ของเด็กจะเดินทางเข้ามาที่สถานสงเคราะห์ เพื่อเซ็นเอกสารมอบอำนาจยินยอมยกลูกให้กับบ้านพักเด็ก เพราะในทางกฎหมาย เด็กยังอยู่ในความดูแลของแม่ แม้จะได้รับความยินยอมจากพ่อแล้วก็ตาม เด็กหญิง ออมสิน ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 13.30 น. นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิสุขใจ เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลพบุรี เพื่อติดต่อรับ ด ญ วัย 2 ขวบ ที่ถูกทิ้งไว้หน้าสถานสงเคราะห์เด็กลพบุรี โดยระบุถึงเจตนารมณ์ในการเดินทางมาวันนี้ เพราะต้องการรับน้องไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เพื่อแบ่งปันความรักความอบอุ่นให้กับเด็ก โดยตัวเองมีเด็กในมูลนิธิ 15 คน และตั้งเป้า จะรับเลี้ยง 2 ปี ต่อ 1 คน ซึ่งเดิมทีสนใจเด็กที่ถูกทิ้งที่ จ นครสวรรค์ แต่เป็นเด็กเล็กยังไม่มีความรับรู้ แต่น้องคนดังกล่าวเป็นเด็กวัยที่กำลังมีความทรงจำจึงต้องการเยียวยาให้ถึงที่สุด โดยก่อนหน้านี้คนใจบุญท่านนี้ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กก่อนไปติดต่อขอรับเด็กหญิงออมสิน ว่า

Read More

แม่จมความเศร้า ภาพลูกรักยังฝังใจ ฆ่าตัวตายก่อนรับปริญญา ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองตามลูก

แม่ฆ่าตัวตายตามลูก

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 63 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. จึงได้แจ้งให้ พ ต ต ยุทศาสตร์ จันทร์เจือ สารวัตรสอบสวน สภ บ้านแพ้ว พร้อมด้วย แพทย์หญิงปรัศนี อึ๊งวิจารณ์ปัญญา แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รุดเข้าตรวจสอบ โดยในที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณลานจอดรถริมคลอง หน้ามูลนิธิเม่งซวงเซี่ยงตั๊ว หมู่ที่ 4 ต โรงเข้ อ บ้านแพ้ว จ สมุทรสาคร พบรถยนต์เก๋งสีดำ ยี่ห้อนิสสันเทียน่า หมายเลขทะเบียน กธ 5049 ราชบุรี จอดอยู่ ซึ่งภายในรถมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ในสภาพนั่งหงายหน้าอยู่ตรงเบาะนั่งคนขับ ทราบชื่อต่อมา คือ นางศิริรักษ์ เขื่อนขันธ์ อายุ 55 ปี พักอาศัยอยู่ที่ บ้านเลขที่ 34 หมู่ 4 ต โรงเข้ อ บ้านแพ้ว ซึ่งจากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าร่างกายเริ่มแข็งเกร็ง ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 – 10 ชม. นอกจากนี้ภายในรถยังพบสุรายี่ห้อดัง 1 ขวด ดื่มไปแล้วเกือบหมด และเตาถ่านอั้งโล่ที่จุดไฟแล้ว วางไว้ตรงที่พักเท้าของคนนั่งข้าง ซึ่งความร้อนของไฟได้ไหม้ที่กล่องคอนโซนด้านหน้าจนพลาสติกละลายลงมาด้วย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจบ้านพักของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ยังพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนสั่งเสียไว้อีกหลายฉบับ โดยข้อความนั้นเป็นการสั่งเสียให้แม่ผู้ตายเป็นผู้ดูแลมรดกทรัพย์สินทั้งหมดของตนเอง และยังบอกด้วยว่า การเสียชีวิตนี้เป็นการอัตนิวิบากกรรมด้วยความสมัครใจ (ฆ่าตัวตายเอง) ซึ่งวางไว้ตรงหน้ากระถางธูปพร้อมกับชุดขาวที่ผู้ตายใส่อยู่เป็นประจำ อีกทั้งภายในครัวของบ้านยังพบว่า มีเชือกไนล่อนแขวนอยู่บนขื่อ พร้อมกับเก้าอี้…

Read More