ภาพสะเทือนใจ ลูกชาย คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หลังรู้ข่าวพ่อเสียชีวิต

พ่อเลี้ยง

ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากเพจ “มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน” ได้โพสต์ภาพอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 1 มกราคา 2563 ที่ผ่านมาโดยได้ระบุข้อความว่า “วันที่ 1 มกราคม 2563 เวลา 02.55 น. ศูนย์กู้ภัยสว่างเมธา รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ YAMAHA Firano สีเทาดำ ทะเบียน 1 กพ 9850 อุดรธานี เสียหลักล้มด้วยตนเอง บริเวณแยกสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายเฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา ไม่ทราบที่อยู่ อาการสาหัส ไม่รู้สึกตัว มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ เสียเลือดมาก เจ้าหน้าอาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมธาทำการช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ศูนย์อุดรธานี” โพสต์ดังกล่าว ต่อมาทราบชื่อคือหนุ่มโก้ ที่เคยเป็นข่าวดังคุณพ่อเลี้ยงเดียวและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเพื่อนสนิท ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้จะมีพิธีรดน้ำศพของนาย เฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา โก้พ่อน้องข้าวปั้น เวลาประมาณ 15.00 เป็นต้นไปน่ะครับ ที่วัดโพธิ์สมพร จากนั้นจะสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 คืนครับ พิธีฌาปนกิจวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม พ ศ 2563 กำหนดการเวลาบอกอีกทีพรุ่งนี้น่ะครับ” โพสต์ดังกล่าว ด้วยกันและอาลัย ภาพจาก Jakapong KongKang Taonoii ขอบคุณที่มาจาก Jakapong KongKang Taonoii

Read More

ชาวบ้านโล่งใจ ไอ้ไอซ์ถูกจับ แฉทำอพาร์ตเมนต์ป้าแทบร้าง

ไอซ์

จากกรณีตำรวจเข้าควบคุมตัวนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ที่บ้านพักย่านเพชรเกษม กรุงเทพมหานคร ก่อนค้นหารอบบ้านพบศพ นางสาวกิ๊ก อายุ 22 ปี ถูกฝังดินไว้ข้างบ้านของนายอภิชัย จากนั้นจนท.คุมตัวนายอภิชัย ไปสอบสวน สารภาพว่า ได้นำตัว นางสาวกิ๊ก ขังในหีบเหล็ก กระทั่งเสียชีวิตแล้วนำไปฝังดิน ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ร่วมพูดคุยกับชาวบ้านในพื้นที่ หลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ และตำรวจสามารถจับกุมนายอภิชัยไว้ได้ ทำให้ชาวบ้านที่พักอยู่ในซอยเดียวกันต่างพากันรู้สึกโล่งอก จับกลุ่มพูดคุยถึงพฤติกรรมของผู้ต้องหากันอย่างมากมาย ซึ่งนางสาวน้อย (นามสมมติ) เล่าว่าวันที่เกิดเหตุมีผู้หญิงเข้าไปในบ้านของนายอภิชัย 4 คน พอช่วงกลางดึก กลับขับรถออกไปแค่ 3 คน และนายอภิชัย ได้ใช้ปืนยิงไล่หลัง ไปหลายนัดก่อนจะกลับเข้าบ้านไป ซึ่งพวกตนยังเชื่อกันว่า ในบ้านอาจจะมีการฝังศพหญิงสาวรายอื่นไว้อีกและไม่น่าจะใช่แค่ศพเดียว แค่ได้ยินชื่อนายอภิชัย ทุกคนในซอยก็พากันผวาแล้วกับพฤติกรรม และมีหลายคนถูกยิงข่มขู่อีกด้วย อพาร์ตเมนท์ของป้านายอภิชัยที่มีอยู่เกือบ 100 ห้อง รั้วติดกับรั้วบ้านนายอภิชัย ที่มีคนอยู่เกือบเต็ม ต่างพากันขนย้ายออกจนเกือบหมด เพราะถ้านายอภิชัย เมายาเสพติดก็จะขึ้นไปหาเรื่องผู้เช่าอาศัย ส่วนคนที่ต้องนั่งรถวินจยย.กลับห้อง ที่อพาร์ตเมนท์ต่างหวาดกลัว หากประตูบ้านนายอภิชัยเปิดทิ้งไว้ เมื่อรถจยย.ขึ้นสะพานข้ามคลองที่อยู่หน้าบ้านแสงไฟ จากรถก็จะสาดเข้าไปในบ้าน ทำให้นายอภิชัย รู้สึกไม่พอใจและโกรธ และเคยนำปืนออกมาไล่ยิงวินจยย.อยู่บ่อยครั้ง เมื่อไม่นานมานี้มีพนักงานส่งพิซซ่า เอาพิซซ่าไปส่งที่อพาร์ตเมนท์ ก็ถูกนายอภิชัย เอาปืนไล่ยิง จนต้องบิดรถจยย.หนีอย่างเร็ว และกระสุนถูกที่ตัวรถ 2 นัด โชคดีที่ไม่โดนคนขี่ นอกจากนี้ รถส่งของเคอรี่ก็ถูกไล่ยิง เนื่องจากซอยนี้เป็นซอยแคบ ถ้าขับรถยนต์สวนกัน ต้องมีคันหนึ่งหลบชิดซ้าย เพื่อให้อีกคันผ่านไปได้ แต่หากเจอรถของนายอภิชัย จะไม่ยอมหลบใคร แถมยังควักปืนออกมาจ่อใส่ด้วย จนผู้ร่วมทางต้องถอยหนีกัน ซึ่งคนซอยนี้จะได้ยินเสียงปืนของนายอภิชัยอยู่ทุกวัน แต่ก็ไม่รู้ว่ากระสุนจะไปถูกใครตายเข้าสักวัน ตอนนี้ทุกคนดีใจและโล่งใจกันมาก

Read More

ยังจำได้ไหม พ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่เคยเป็นข่าวดัง ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

พ่อเลี้ยงเดี่ยว

เชื่อว่าหลายคนยังจำกันได้ดี สำหรับหนุ่มพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกคนเดียว ที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทำเอาแฟนคลับที่ติดตามเศร้าหนัก หลังเพื่อนสนิทได้ออกมาโพสต์ภาพอาลัยพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า… “พรุ่งนี้จะมีพิธีรดน้ำศพของนาย เฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา โก้พ่อน้องข้าวปั้น เวลาประมาณ 15.00 เป็นต้นไปนะครับ ที่วัดโพธิ์สมพร จากนั้นจะสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 คืนครับ พิธีฌาปนกิจวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563 กำหนดการเวลาบอกอีกทีพรุ่งนี้น่ะครับ” โพสต์ดังกล่าว “วันนี้ขอเชิญเพื่อนๆ พี่น้องคนสนิทร่วม พิธีรดน้ำศพ นาย เฉลิมเกียรติ ทิพฤาชา (โก้) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ณ วัดโพธิ์สมพร ศาลาพุทธรักษา 1 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไปน่ะครับ เชิญเพื่อนพี่น้องคนสนิททุกคนน่ะครับ” โพสต์ดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจ ภาพจาก Jakapong KongKang Taonoii ภาพจาก Jakapong KongKang Taonoii ขอบคุณที่มาจาก Jakapong KongKang Taonoii

Read More

เซเว่น มีปลาทูสดขายแล้ว ยกมาเป็นเข่งๆ ไม่ต้องไปถึงแม่กลอง

ปลาทู

ปัจจุบันร้านสะดวกซื้อ 7-eleven แทบจะครอบคลุมตลาดของประเทศไทยจริงๆ เพราะมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ จากแค่ร้านสะดวกซื้อ กลายมาเป็นคาเฟ่ สถานที่ฝาก-ถอนเงิน ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านถ่ายเอกสาร และร้านอาหาร ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนถึงทึ่ง เพราะเซเว่นทำตลาดของสดด้วยการรับปลาทูสดแม่กลอง แถมยังมาในรูปแบบใส่เข่งเหมือนไปซื้อที่แม่กลองอีกด้วย โดยเฟสบุ๊คเพจ ชีวิตติดโปรฯ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “เซเว่น ขาย ปลาทูเข่งแล้วจ้าาาา ปลาทูแม่กลองของแท้ จะขายทุกอย่างเลยมั้ง ฝากติดตามเพจเราด้วยนะชีวิตติดโปร IG Twitter tid promotion เซเว่นขายปลาทูแม่กลองมาเป็นเข่งแล้วจ้าา คราวที่แล้วนางมาขายปลาทูทอดว่าว้าวแล้ว คราวนี้นางมาเป็นเข่ง ตีตราปลาทูนึ่งแม่กลองมาเลย ราคาเข่งละ 59 บาท มี 2 ตัว นอนหน้างอคอหักมาเลย ไปลองกันเลยจ้าา จะเวฟที่เซเว่นเลยก็ได้ หรือจะเอากลับไปทอดก็เวิร์คเด้อออ เข่งละ 59 บาท 1 เข่ง 2 ตัว พิกัด 7 Eleven ทุกสาขา” มีทุกอย่าง ภาพจาก ชีวิตติดโปร ภาพจาก ชีวิตติดโปร ภาพจาก ชีวิตติดโปร ขอบคุณที่มาจาก ชีวิตติดโปรฯ

Read More

เพื่อนแฉพฤติกรรม ไอ้ไอซ์ ก่อนจับสาวปลาคราฟ ยัดหีบเหล็ก ฝังดิน

ไอซ์

วันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 11.30 น. พตต.อิทธิพล อัฉริยประดิษฐ์ รองผบช.น ดูแลงานสืบสวน พร้อมด้วย พตต. สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น พตอ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น สั่งการ พตอ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.ชุดสืบสวนกก ดส.บก.สส.บช.น หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 จำนวน 14 นาย ลงพื้นที่ซอยเพชรเกษม 47 กทม. หลังขอหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพัก ซ.เพชรเกษม 47 แขวงบางแค เขตบางแค กทม. ของนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ลูกเจ้าของตลาดดัง เพื่อค้นหาร่างของน้องกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ที่ญาติแจ้งว่าหายไป ซึ่งมาคบหาอยู่กับ นายอภิชัย เมื่อเดือน ตุลาคม 2562 โดยสืบทราบว่าได้กักขังไว้ทำร้ายแล้วฝังศพไว้ในหีบเหล็กที่คาดว่าจะเอาไว้ใส่ศพ นายอภิชัย ยอมรับว่า ก่อเหตุฆ่า นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือกุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ 2 ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา พาผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้นนายอภิชัย อ้างว่าได้เสพยาและมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตายแล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็ก ซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อคไว้ เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่เมื่อตื่นเช้ามา พบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจจึงเรียกนายเฉลิมชล ลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ เมื่อช่วงประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจและกู้ภัย สามารถกู้ศพของกุ๊กกิ๊ก ที่ถูกนายไอซ์ฆ่าและเอามาฝังดินอำพรางไว้หลังบ้าน ภายในซอยเพชรเกษม 47…

Read More

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยความลับ เสียครั้งแรกตอนอายุ

เจนนี่

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องลูกทุ่งเพลงดังคู่น้องสาวลิลลี่อย่างเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยล่าสุดสาวเจนนี่ได้ออกมาตอบคำถามแฟนๆ ชนิดที่ว่าตอบหมดเปลือกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคำถามอะไร ซึ่งก็มีคำถามต่างๆ มากมาย แต่คำถามที่เรียกว่าทำเอาแฟนคลับฮืฮฮาสุดๆ ก็คงจะไม่พ้นคำถามที่ว่า “เสียความบริสุทธิ์ ตอนอายุเท่าไหร่” ซึ่งแค่คำถามก็ว่าพีคแล้ว น้องเจนนี่ก็ยังกล้าตอบ โดยได้บอกว่า เสียครั้งแรกตอน ปวช.ปี 2 อายุ 17 เป็นอะไรที่ไม่ดีนะคะ อย่าลอกเลียนแบบ นอกจากนี้ยังมีคำถามตรงๆ แบบนี้อีกเพียบ ไปชมคลิปด้านล่างเลยจ้า คลิป ขอบคุณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

Read More

ฉาว พนักงานตั้งวงเล่นไฮโลใน อบต.

การพนัน

เป็นคลิปที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังเพจเฟสบุ๊ค “อีแอบแอ๊บแอ้” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่ จนท.ในสำนักงาน อบต.แห่งหนึ่ง ในจังหวัดมหาสารคาม กำลังตั้งวงเล่นการพนัน โดยระบุข้อความว่า “ดูคนใช้ภาษีประชาชน เปิดห้อง ทำงานเล่นกลางวันแสกๆ ไม่แคร์สายตาประชาชน ปล.อบต.แห่งหนึ่งใน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม” โดยหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิจารณ์ ถึงความไม่เหมาะสม และอยากให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมกับมีบทลงโทษอย่างจริงจัง ตั้งวงไฮโลในที่ทำงาน แบบนี้ก็ได้เหรอ คลิป ขอบคุณ อีแอบแอ๊บแอ้

Read More

สภาพศพ น้องกิ๊ก สุดอนาถ รู้เลยก่อนเสียชีวิตสุดทรมาน

น้องกิ๊ก

วันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา11.30 น. พตต.อิทธิพล อัฉริยประดิษฐ์ รองผบช.น ดูแลงานสืบสวน พร้อมด้วย พตต. สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น พตอ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น สั่งการ พตอ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.ชุดสืบสวนกก ดส.บก.สส.บช.น หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 จำนวน 14 นาย ลงพื้นที่ซอยเพชรเกษม 47 กทม. หลังขอหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพัก ซ.เพชรเกษม 47 แขวงบางแค เขตบางแค กทม. ของนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ลูกเจ้าของตลาดดัง เพื่อค้นหาร่างของน้องกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ที่ญาติแจ้งว่าหายไป ซึ่งมาคบหาอยู่กับ นายอภิชัย เมื่อเดือน ตุลาคม 2562 โดยสืบทราบว่าได้กักขังไว้ทำร้ายแล้วฝังศพไว้ในหีบเหล็กที่คาดว่าจะเอาไว้ใส่ศพ นายอภิชัย ยอมรับว่า ก่อเหตุฆ่า นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือกุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ 2 ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา พาผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้นนายอภิชัย อ้างว่าได้เสพยาและมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ตายแล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็ก ซึ่งพบภายในบ้านก่อนใส่กุญแจล็อคไว้ เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่เมื่อตื่นเช้ามา พบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจจึงเรียกนายเฉลิมชล ลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ เมื่อช่วงประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจและกู้ภัย สามารถกู้ศพของกุ๊กกิ๊ก ที่ถูกนายไอซ์ฆ่าและเอามาฝังดินอำพรางไว้หลังบ้าน ภายในซอยเพชรเกษม 47 พบถุงดำขนาดใหญ่…

Read More

แม่ใจจะขาด ประกาศตามหาลูกสาว 13 ปี หายตัวปริศนา ขาดการติดต่อ

ตามหาลูก

ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจาก เพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า “คุณแม่ใจจะขาด ฝากประกาศตามหาลูกสาววัย 13 ปี หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ น้องพึ่งมาอยู่สมุทรปราการได้เพียง 5 เดือน คุณแม่แจ้งว่าน้องหายจากตลาดซอยพรสว่าง ถนนเทพารักษ์ ซึ่งน้องมาช่วยคุณแม่ขายของอยู่ที่ตลาด น้องบอกคุณแม่ว่าจะเดินไปหาอะไรกินช่วงประมาณ 19.00 น. ของเมื่อวานนี้ 8/01/63 แล้วไม่กลับมาอีกเลยคุณแม่เป็นห่วงมาก เนื่องจากน้องพึ่งเข้ามาอยู่ที่สมุทรปราการได้ 5 เดือนปกติอยู่ที่ต่างจังหวัดกับคุณยาย กลัวน้องหลงทางกลับไม่ถูก หากใครพบเห็นโปรดแจ้งด้วยครับ น้องชื่อ ด.ญ.ปริฉัตร บำรุงไท ชื่อเล่นน้องอิงค์ วันที่หายตัวน้องใส่เสื้อสีขาวลายคิตตี้กางเกงยีนส์สีกรม คุณแม่ได้แจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจภูธรบางพลี ใครพบเห็นโปรดแจ้งด่วน 0806427839 คุณแม่” โพสต์ดังกล่าว ประกาศหา ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2

Read More

แฉเสี่ยตลาด ทุบตีสาว จับขังหีบทรมาน 2 วันจนตาย

ไอ้ไอซ์

วันที่ 9 มกราคม 2563 จากกรณีเจ้าหน้าที่ขอหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านพัก ซอยเพชรเกษม 47 แขวงบางแค เขตบางแค กทม. ของนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ลูกชายเจ้าของอดีตตลาดดังเพื่อค้นหาร่างน้องกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ ที่ญาติแจ้งว่าหายตัวไป ซึ่งคบหากับนายอภิชัย เมื่อเดือนตุลาคม 2562 โดยสืบทราบว่าถูกกักขังทำร้ายจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปฝัง ความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 มกราคม เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนคดีนี้และทราบว่าเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 นางสาวกิ๊ก เคยถูกนายอภิชัยพามาพบกับตำรวจ ดส. เพื่อให้ช่วยเหลือคดีถูกรุมโทรม ต่อมาตำรวจ กก.ดส.รับแจ้งจากญาติว่า นางสาวกิ๊กได้หายตัวไป โดยตำรวจจะเชิญตัวมาสอบสวนคดีถูกรุมโทรมก็ติดต่อไม่ได้ ซึ่งก่อนเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลว่า ระหว่างนั้นนางสาวกิ๊กยังคบหา กับนายอภิชัยตั้งแต่เดือนตุลาคม 62 เจ้าหน้าที่จึงขยายผลตรวจสอบ กระทั่ง จับกุมนายเฉลิมชนม์ อายุ 50 ปี คดียาเสพติด เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา โดยนายเฉลิมชนม์เป็นเพื่อนของนายอภิชัยที่เจอกันตอนติดคุกเมื่อปี 2555 แล้วชักชวนให้มาทำงานเป็น รปภ.บริเวณบ้านของนายอภิชัย จากการสอบสวนนายเฉลิมชนม์ ยอมรับว่า ได้ช่วยนายอภิชัยใช้รถเข็นขนศพนางสาวกิ๊กไปฝังดินไว้ หลังนายอภิชัยมีปากเสียงและใช้ไม้ทุบตีทำร้ายนางสาวกิ๊ก เนื่องจากพยายามหลบหนีออกจากบ้าน ก่อนจับนางสาวกิ๊กใส่หีบเหล็กไว้ในห้องนอนเป็นเวลา 2 วัน จนเสียชีวิต และอำพรางศพด้วยการยัดใส่ถุงแล้วฝังดินไว้ข้างบ้าน ขุดดินฝังไว้ลึกประมาณ 1 เมตร ซึ่งญาติยืนยันศพจากรอยสักรูปปลาคาร์พที่แผ่นหลังของผู้ตาย

Read More