บิ๊กตู่ ถามกลับ ธนาธร นัดชุมนุมสมควรไหม ทำลายความสุขคนไทย ช่วงปีใหม่

ประยุทธิ์

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ด้วยอารมณ์หงุดหงิด ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณี นายธนาธร หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นัดชุมนุมวันที่ 14 ธันวาคม ที่สกายวอล์ค ปทุมวัน เพื่อทวงคืนความชอบธรรมว่า “ไม่เกี่ยว ผมไม่พูดถึงด้วย เพราะไม่ใช่คนที่อยู่ในกระบวนการยุติธรรม ผมไม่พูดเป็น เรื่องของศาล ไม่เกี่ยวกับผม” เมื่อถามย้ำว่า แต่เป็นการนัดชุมนุมมวลชนเพื่อรวมพลัง พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า “เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายความมั่นคงเขาดูแลอยู่ คงไม่ต้องไปสั่งจับตาอะไรมากนักหรอก ทำไมต้องสั่งทุกเรื่อง หน้าที่ของใครก็หน้าที่ของใคร ก็ว่ากันไป” เมื่อถามว่าเกรงจะกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่จะลามหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า “อ๋อ แล้วพวกคุณกลัวหรือไม่ล่ะ ถ้ากลัวก็ไปช่วยกันเตือนคนว่า อย่าไปทำให้เกิดน้ำผึ้งหยดเดียว” จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ จะกล่าวย้อนถามว่า “แล้วมันเหมาะสมหรือเปล่าในช่วงปีใหม่นี้ ทุกคนจะมีความสุข มันควรหรือไม่ สมควรหรือไม่ มันเป็นปัญหาส่วนตัวของใครหรือเปล่า มันเป็นปัญหาของคนอื่นด้วยหรือเปล่า เอาล่ะพอแล้วเรื่องนี้ พูดไปก็ไม่เข้าท่า” เมื่อถามว่า การที่นายธนาธรยังไม่ได้ขออนุญาตฝ่ายความมั่นคงเรื่องการชุมนุมจะสามารถทำได้หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวย้อนถามว่า “กฎหมายเขาว่าอย่างไร รู้จักคำว่ากฎหมายหรือไม่ เรื่องกฎหมายก็ต้องไปขอและเป็นเรื่องของตำรวจที่จะพิจารณาอย่างไร ก็เป็นเรื่องของเขา โอเค สวัสดีครับ มีแต่เรื่องเดิมๆ”

Read More

มาแล้วเลข มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

มนต์สิทธิ์

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2562 หลายคนอาจมีเลขที่ชอบแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี วันนี้ทีมงานเราก็ได้รวบรวมมาฝากเช่นเคย ล่าสุด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้โพสต์เฟสบุ๊คบอกเลขให้แฟนคลับ ได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกแล้ว โดยระบุข้อความว่า “ผมเอามาลงให้ทราบว่าผมซื้อเท่าที่เห็น 53-76-21-72 โปรดใช้วิจารณญาณ ในการเสี่ยง แค่เป็นแนวทางให้ท่านผู้โชมเฉยๆ ครับ (ไม่ถูกก็ไม่เสียใจครับ มักครับ)” โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ภาพจาก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ภาพจาก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

Read More

ธนาธร ปลุกม็อบ ไม่ทนเผด็จการ ลั่น เดือนหน้าได้ลงถนนแน่

ธนาธร

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาถึงที่บริเวณสกายวอล์ก แยกปทุมวัน หลังออกมาปลุกกระแส เชิญชวนคนมารวมพล ทวงความชอบธรรม และความเสมอภาคทางสังคม นายธนาธร กล่าวว่า กิจกรรมส่งเสียงประชาชนวันนี้ ไม่ได้มีแต่ที่กทม. เท่านั้น แต่ยังมีการเคลื่อนไหวของพี่น้องประชาชนในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ เราต้องการส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ เป็นการแสดงตน แสดงพลังว่า เราจะไม่ทน ไม่ถอยให้กับระบอบเผด็จการอีกแล้ว ที่ผ่านมาเขาทำให้เรากลัว ใครลุกขึ้นสู้ ก็ถูกจับยัดคดีใส่ ถูกเรียกไปปรับทัศนคติ นี่คือการเมืองของเขา แต่เขาไม่มีทางชนะความหวังของพี่น้องประชาชนได้ อย่างตอนนี้ถ้าไม่ให้ลงถนน ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เพราะประชาชนที่มาร่วมแสดงตนมีเยอะมาก และเดือนหน้า เราจะได้ลงถนนกันแน่ๆ ให้ซ้อมวิ่งกันไว้ได้แล้ว นอกจากพวกเขาจะทำให้เรากลัวแล้ว ยังทำให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนเกลียดชังกันเอง เพราะยิ่งเมื่อเราเกลียดกันเอง ก็จะเป็นข้ออ้างให้เขาทำรัฐประหาร วันนี้เขากล่าวหาว่าเราชังชาติ แต่ที่เรามาที่นี่ เราไม่ได้ชังชาติ แต่ชาติคือประชาชน เ รารักประชาชน วันนี้ ไม่ต้องพูดกันเยอะ ขอให้ส่งเสียงพร้อมกันว่า ประชาธิปไตยจงเจริญ เผด็จการออกไป นายธนาธร กล่าว ขณะที่ประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมต่างส่งเสียงรับพร้อมกัน ประชาธิปไตยจงเจริญ เผด็จการออกไป ดังลั่น ด้านนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า การปกครองรัฐบาลชุดนี้ การปกครองของระบอบ คสช. เป็นการปกครองที่ไม่เห็นหัวประชาชน ไม่เคารพรัฐธรรมนูญ มีข้อยกเว้นให้ตัวเองได้เสมอ ประเทศไทยมีต้นทุนมหาศาล มีทรัพยากร มีโอกาสจำนวนมาก แต่เราต้องใช้จ่ายสิ่งเหล่านี้ ไปเพียงเพื่อให้คณะนายทหารชุดนี้ ได้ครองอำนาจต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะไม่ยอม เพราะตั้งแต่เขายึดอำนาจอยู่มา 5 ปี อยู่แล้วก็อยากอยู่ต่อ จึงลงทุนเขียนรัฐธรรมนูญที่เอื้อประโยชน์ตัวเองให้ได้สืบทอดอำนาจ เอา สว.มาร่วมโหวตให้ ออกแบบรัฐธรรมนูญให้ได้เป็นรัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ แก้ปัญหาปากท้องก็ไม่ได้ ระบบรัฐสภาพังพินาศ เพราะมีทั้งซื้องูเห่า แจกกล้วย โหวตแพ้แล้วก็ไม่รู้จักแพ้…

Read More

คนแน่นสกายวอร์ก แฟลชม็อบ ธนาธร

ธนาธร

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาถึงที่บริเวณสกายวอล์ก แยกปทุมวัน หลังออกมาปลุกกระแส เชิญชวนคนมารวมพล ทวงความชอบธรรม และความเสมอภาคทางสังคม ด้วยการนัดชุมนุมแบบ แฟลชม็อบ คือแค่ระยะเวลา 1 ชม เท่านั้น การชุมนุมนี้ใช้ชื่อว่า “เมื่อเสียงที่พวกเราเลือกเข้าสภาไม่มีค่า ได้เวลาประชาชนออกมาส่งเสียงด้วยตัวเอง” บรรยากาศบริเวณสกายวอล์ก มีประชาชนเดินทางมาร่วมชุมนุมอย่างหนาแน่น จนล้นลงไปด้านล่าง พร้อมกล่าวถึงเหตุผลในการแก้ไขรัฐธรรมนูญว่า ต้องการหยุดยั้งความขัดแย้ง จัดสรรอำนาจใหม่ว่าฝ่ายบริหาร ฝ่ายนิติบัญญัติ องค์กรอิสระ และประชาชน ว่าควรจะมีอำนาจฝ่ายละเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมา รัฐประหาร มีการจัดสรรอำนาจใหม่ให้กับตัวเองเท่านั้น ดังนั้นการแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ โดยให้ทุกฝ่ายมาร่วมกันกำหนดกฎกติกา ให้ประชาชนมีส่วนร่วม ในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ซึ่งการให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วม มีแค่ 2 ทางเท่านั้น คือการแก้ไขด้วยเลือดหรือการแก้ไขด้วยความยินยอมพร้อมใจด้วยกัน ดังนั้นเวลานี้ จึงเป็นเวลาที่จะต้องแสดงจุดยืนร่วมกันเพื่อหาทางรอดให้กับสังคมไทย เพราะมองว่า ของขวัญปีใหม่ที่จะทำให้ประชาชนมีความสุขมากที่สุด คือการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่งนายก ขณะที่ในโลกโซเชียล แฮชแท็ก ไม่ถอยไม่ทน ซึ่งอัปเดตเกี่ยวกับการชุมนุม ได้ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ ภาพจาก ธนวัฒน์ วงค์ไชย Tanawat Wongchai ภาพจาก ธนวัฒน์ วงค์ไชย Tanawat Wongchai ภาพจาก ธนวัฒน์ วงค์ไชย Tanawat Wongchai ภาพจาก ธนวัฒน์ วงค์ไชย Tanawat Wongchai ภาพจาก ธนวัฒน์ วงค์ไชย Tanawat Wongchai ภาพจาก…

Read More

หนุ่มถ่ายภาพ แด๊นเซอร์งานประจำปี พอซูมดูชัดๆ ทำเอาขนลุก

สาวแด๊นเซอร์

เป็นภาพที่กำลังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อ โดยหนุ่มรายหนึ่งได้มาถ่ายรูปสาวแดนซ์เซอร์ แต่กลัับต้องตกใจสุดๆ เมื่อถ่ายออกมาไม่เห็นเงาหัว โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค พละพล ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “น่ากลัว ถ่ายรูปไม่มีหัวงานประจำปี วัดเตาปูน เจ้าที่เค้าแรงจิงๆ ถ่ายรูปออกมา ลักษณนี้ พาเด็กทำบุญต่อชะตาด่วน ปีต่อไป ต้อง เส้นไหว้ ให้ถึงนะ เวที รำวง คืนที่ 2 คนที่ถ่ายส่งภาพมาให้ดู คัยถ่ายหว่า” ภาพจาก พละพล หลังจากภาพดังกล่าวเผยแพร่ไป แด๊นเซอร์คนดังกล่าวได้โพสต์ต่อทันทีโดยระบุว่า “จริงๆรูปนี้ ตรงราวบันได มีถุงที่ไว้ใส่ตั๋วรำวง 1 อัน กับกระเป๋าสีแดง แขวนอยู่คู่กัน คนที่ถ่ายน่าจะถ่ายจากข้างล่าง เลยทำให้ไม่ติดหัว แต่ขอยืนยันว่า มีกระเป๋าแขวนอยู่จริงๆ แต่หนูไม่ได้ลบหลู่นะคะ ตอนเห็นครั้งแรกก็ตกใจอยู่ คืนนั้นก็แก้เคล็ดไปแล้ว ตอนเช้าไปทำบุญใส่บาตร บอกเจ้าที่เจ้าทางบริเวณนั้นเรียบร้อยแล้วค่ะ คืนที่มีคนถ่ายภาพนี้ได้คือ คืนวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม เจ้าของภาพคนถ่ายเอาภาพให้ดูแล้วค่ะ ภาพไม่ได้ตัดต่อ แต่ไม่มีอะไรจริงๆ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงนะคะ หนูทำบุญเรียบร้อยแล้วค่ะ” ภาพจาก พละพล ภาพจาก พละพล ขอบคุณ พละพล

Read More

สาวถ่ายคลิป ไปกินบุฟเฟ่ต์ แล้วของเหลือ สุดท้ายแอบยัดใส่กระเป๋ากลับบ้าน

บุฟเฟต์

เป็นอีกคลิปที่มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลังเพจเฟสบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.14 ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า “บุฟเฟต์แดกไม่หมด ก็ห่อกลับสิค้าบบบ พิกัดร้านไม่รู้ คลิปมาจาก Tiktok แย่มาก หนูทำเล่นๆ ค่ะ ไม่ได้เอากลับจริงๆ แก้ตัวให้แล้ว” ภาพในคลิป ภาพในคลิป ภาพในคลิป คลิป ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v 14

Read More

เลขปฏิทินหลวงปู่สรวง งวด 16 ธันวาคม 2562

เลขปฏิทิน

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2562 หลายคนอาจมีเลขที่ชอบแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี วันนี้ทีมงานเราก็ได้รวบรวมมาฝากเช่นเคย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพปฏิทินที่มีรูปของหลวงปู่สรวง พร้อมกับข้อความที่บรรยายเอาไว้ว่า… “ปฏิทินหลวงปู่สรวง เดือนที่เหลือนะคะ และก่อนหน้านี้ ก็อีกหลายงวด ใครดวงดีก็เห็นเลขดีนะคะ เอามาให้แล้วตามคำขอจ้า” สำหรับหลวงปู่สรวงนั้น หลวงปู่สรวง บางคนให้ฉายาท่านว่าเทวดาเดินดิน บางคนก็เรียกเทวดาเล่นดิน อันนี้เป็นนามสมมติที่คนไทยเรียกท่าน หลวงปู่สรวงไม่มีใครทราบประวัติของท่านแม้แต่อายุก็ไม่มีใครทราบ หลวงปู่โง่น โสรโย เคยธุดงค์พบหลวงปู่สรวง ในป่าสมัยที่หลวงปู่โง่น ยังอยู่ในวัยกลางคน ผ่านไปหลายสิบปี หลวงปู่โง่น ได้เจอหลวงปู่สรวง ท่านบอกว่าหน้าตาไม่เปลี่ยน แสดงว่าหลวงปู่สรวง ต้องมีอายุเกิน 100 ปีแน่นอน แต่จะกี่ร้อยก็ไม่มีใครทราบ งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ทั้งนี้ทั้งนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเท่านั้น สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่ที่บุญวาสนาจ้า

Read More

หนุ่มโพสต์ มีแฟนอายุมากกว่า แต่ช่วยกันทำงานเก็บเงิน จนมีทุกอย่าง

สร้างอนาคต

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊ค น๊อต น้อยยย ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวความรักของตัวเองและแฟนสาว ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันแต่งงานโดยได้ระบุข้อความว่า “สวัสดีครับผมชื่อน๊อตแฟนผมหรือภรรยาผมชื่อปาน ปานอายุมากกว่าผม เราคบกันมากเวลาไม่นานครับ 2 ปีกว่าๆ เราตัดสินใจแต่งงานกันจดทะเบียนสมรสกัน หลายคนอาจสงสัยว่าคบไม่นานทำไมรีบแต่ง คำตอบของผมก็คือเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะครับ คนเราถ้ามันใช่ เรื่องราวของแต่ละวันมันจะพิสูจน์ครับ ผมจะมาเล่าเรื่องราวของเรา 2 คนนะครับ อาจจะมีประโยชน์หรือไม่มีประโยชน์นะครับ 55555 เริ่มเรื่องกันเลยดีกว่าครับ ปานกับผมเจอกันใน Facebook ครับ แต่ตอนนั้นปานฝึกงานที่ กทม. เราคุยกัน1อาทิตว์แล้วนัดเจอกัน คุยกันไปเรื่อยๆเราตกลงเป็นแฟนกัน ด้วยตอนนั้นผมเกเรไม่กลับบ้านด้วยความเป็นวัยรุ่นม่อหญิงตอนนั้นก็ไม่จริงใจหรอกครับ กะจะเล่นๆ แต่ด้วยความที่ผมตอนนั้นไม่กลับบ้านเลย คือเป็นเด็กเกเรมากๆ ทำให้อยู่กับปานแบบไม่ได้ตั้งใจ อยู่ไปได้สักพักเผลอลืมมันก็ผ่านมาหลายเดือนสะแล้ว ทำให้จากจะคบเล่นๆผมรู้สึกผูกพันกับผู้หญิงคนนี้ไปสะแล้ว อาจจะเป็นที่ว่าผมไม่เรียนหนีงสือไม่มีงานทำ เอาง่ายๆตอนนั้นปานเปย์ผมหนักมาก แต่ปานก็ไม่ได้ทำงานนะครับ ยังเรียนก็อย่างว่าไม่ได้ทำงาน จะเอาเงินจากไหนมาเลี้ยงผมนักหนา ตอนนั้นไม่มีรถยนต์พานางเดินเรื่องทั้งวัน 100กว่าโล ช่วงนั้นไม่รู้เป็นดวงหรือโชคชะตาทำให้ผมลงคลิปบังคับแฟนกินข้าว อยู่มันก็มีคนดูมากมาย เราเริ่มมีผู้ติดตาม ทำให้ผมเริ่มหาของออนไลน์มาขาย ทำให้เรามีรายได้มานิดหน่อย แต่ต่อมาแบรนนั้นล่มครับ ทำให้เราขัดสนกันมาก แต่ตอนนั้นก็มีเงินกันไม่เท่าไหร่ครับ 2 ถึง 3 หมื่น เราเริ่มขาดรายได้ ตอนนั้นไม่รู้เป็นอะไรเงินขัดสนมาก ทำให้เงินเราลดลงเรื่อยๆจนหมด ผมผลาญเงินปานจนหมด แต่ปานก็ไม่เคยคิดที่จะทิ้งผมไปในคิดหาแต่ทางออกว่าจะเอาเงินมาจากไหน เราเหลือตังติดตัวกันแค่ไม่กี่ร้อย กินมาม่าทุกวัน เพราะผมคนเดียวแท้ๆ ในเวลานั้นปานเริ่มที่จะหาของขายหลายๆอย่างทำให้ตอนนั้นเราเงินเราเริ่มมาเรื่อยๆ ตอนนั้นเรามีมอไซแค่คันเดียวแล้วเราขายของได้ดีมากๆตอนนั้น ทำให้เราสองคนคิดที่จะดาวรถยนต์มาใช้ส่งของซึ่งเป็นความคิดที่แค่อยากมีรถยนต์แต่เอาเรื่องขายของมาอ้าง 555 ปัญหาเริ่มมาอีกครั้งสินค้าเริ่มขายไม่ดี เราเริ่มไม่มีเงินส่งรถ เป็นเพราะว่าเฟสบุ๊คปิดการมองเห็นของเราสองคนทำให้โพสไปไม่มีคนเห็นเลย 4-5 เดือน กลับมาไม่มีตังกันอีกครั้ง แต่ปานก็ยังอยู่กับคนไร้อนาคตแบบผม นี่แหละเป็นสิ่งที่ผมรักผู้หญิงคนนี้ เขารักผมไม่ทิ้งผมไปไหนเลย อยู่สู้ไปทุกวันกับผม ไม่ว่าจะลำบากอะไร จนวันนึงมีรุ่นน้องแนะนำให้ทำ ยูทูป ผมก็เริ่มที่จะศึกษาแล้วได้รู้ว่ามันได้เงินดีนะ ผมเริ่มทำ 1 เดือนแรก มันไม่ได้อะไรเลย 5555 ตอนนั้นยังไม่รู้เลยมันได้เงินยังไง แต่ก็ไม่ท้อพยายามทำมาเรื่อยๆ 4 – 5…

Read More

เปิดบ้าน นีโน่ เมทนี บนเนื้อที่ 2 ไร่ หลังประกาศรับ แม่โอ วรุฒ มาดูแล

นีโน่

หลังจากผ่านพ้นเรื่องราวเศร้าๆมา ล่าสุด นีโน่ เมทนี นักแสดงพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ได้เปิดเผยว่า จะเป็นคนดูแลคุณแม่ของพี่โอเอง เพราะพี่โน่ได้รับปากพี่โอไว้ว่า จะดูแลคุณพ่อคุณแม่ของพี่โอให้ นีโน่ เมทนี – คุณแม่โอ วรุฒ ภาพจาก อินเทอร์เน็ต สู้สู้นะคะ ซึ่งวันนี้ทีมงานจะขอพาไปชมบ้านของ นีโน่ หลังเจ้าตัวได้ประกาศรับคุณแม่ของ โอ วรุฒ มาดูแลที่บ้าน ซึ่งตั้งอยู่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มูลค่าประมาณ 9 หลัก เรียกได้ว่าใหญ่โตมากเลยทีเดียว ว่าแต่จะใหญ่ขนาดไหนไปชมด้านล่างกันเลย ใหญ่มาก ภาพจาก นีโน่ ภาพจาก นีโน่ ภาพจาก นีโน่

Read More

แทบช็อก หลังเห็นยอดชำระบิลค่าน้ำ ขายบ้านทั้งหลังยังไม่พอจ่าย

ค่าน้ำ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีเพจผเฟสบุ๊ค ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาโพสต์ภาพของชาวบ้านรายหนึ่งโชว์บิลค่าน้ำ ยอดชำระแสนแพงถึง 2 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวกังวลมาก เพราะไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาจ่าย โดยจากโพสต์ได้ระบุข้อความว่า “แทบช็อค ค่าน้ำ 2 ล้านกว่า สมาชิกพ้อจะหาจากไหนมาจ่าย ให้การประปาค่าน้ำ จำนวน 2,289,323 บาท จากการประปา จ.สมุทรปราการ การประปาสมุทรปราการ บางโปรง อำเภอเมือง สมุทรปราการ” โพสต์ดังกล่าว เป็นใครก็ช็อก ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2

Read More