บ้านหลังใหม่ ชาคริต-แอน อลังการสมฐานะเขยจันทร์

บ้านหลังใหม่ ชาคริต-แอน อลังการสมฐานะเขยจันทร์

อัปเดตความคืบหน้าของบ้านหรูในฝันบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ให้แฟนๆ ได้ส่องกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่สามีภรรยาซุปตาร์ ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ล่าสุดที่ถูกนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม monkeyann_9 ซึ่งเผยให้เห็นภาพของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บริเวณข้างตัวบ้าน ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดอลังการเต็มพื้นที่

และถึงแม้ว่า ณ เวลานี้ สระว่ายน้ำดังกล่าวจะยังอยู่ในขั้นตอนของการก่อสร้างตกแต่งและเก็บรายละเอียด แต่ด้วยขนาดและความใหญ่โตที่ปรากฎตรงหน้า ก็ทำเอา แอน ภัททิรา ถึงกับต้องเขียนแคปชั่นว่า “ใหญ่เกินปุยมุย” กันเลยทีเดียว!! เชื่อว่าถ้าสระว่ายน้ำสร้างเสร็จสมบูรณ์เมื่อไหร่ เราคงได้เห็นมุมนี้กลายเป็นมุมพักผ่อนหลักของครอบครัวแย้มนาม โดยเฉพาะกับ น้องโพธิ์ อย่างแน่นอน เรื่องลูกคนที่ 2 ชาคริตเผยว่า

ส่วนโครงการลูกคนที่สอง ชาคริตยอมรับว่าจริงๆ ตอนนี้ก็กำลังพยายามด้วยวิธีธรรมชาติกันอยู่ เพราะอยากมีลูกสาวอีกคน แต่หากมีด้วยวิธีธรรมชาติไม่ได้ ก็ได้ปรึกษาแพทย์ใช้วิธีวิทยาศาสตร์เอาไว้บ้างแล้ว แต่หากพยายามสุดๆ แล้วมีไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องมีแค่ ‘น้องโพธิ์’ คนเดียว ตอนนี้ก็รอให้ฟ้าประทานอยู่

เพราะน้องโพธิ์ก็อยากมีน้องมากๆ คอยถามอยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่น้องจะมา และบอกว่าอยากได้น้องสาวคือมันจะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่แพลนว่าจะมี แต่เขาเป็นคนที่ทำงานหนักตลอดเวลา แล้วเขาบอกว่าอยากมีลูกผู้หญิง ตัวเราก็อยากมีลูกผู้หญิงทีนี้จะทำยังไง เคยคุยถึงขั้นทะเลาะกันว่าไปปรึกษาคุณหมอ ทำเลยไหม เขาบอกว่าไม่เธอไม่ต้องมาคุยกับฉันเรื่องนี้อีกนะ ยังไงฉันก็จะธรรมชาติ เราก็เลยตัดสินใจโหลดแอปฯ เห็นทุกคนบอกว่ามีแอปฯ เราก็เลยโหลดดูว่าวันไหนยังไง วันไหนได้ผู้หญิง วันไหนได้ผู้ชาย แต่ทุกครั้งแบบ ตัวเองๆ วันนี้ไข่ตก

มันก็กลายเป็นว่าแทนที่เราจะสวีตหวาน มันกลายเป็นหัวเราะ แล้วก็เฟลกันไป กลับมาบ้าน ทำงานเสร็จ เหนื่อยก็เหนื่อย สักพักมาละ ตัวเองๆ วันนี้ไข่ตก ผมบอก…โอ้ย มันกลายเป็นเหมือนข้อบังคับยังไงก็ไม่รู้ มันกลายเป็นหน้าที่มาก คือผมแค่ยังรู้สึกว่าให้ถึงที่สุดจริงๆ ก่อนว่าเราไม่มีความสามารถทำให้ติดโดยธรรมชาติแล้วตรงนั้นเราถึงค่อยไปปรึกษาหมอ ผมมีความเชื่อว่าพอถึงจุดหนึ่งไม่ว่าจะธรรมชาติหรือไม่ธรรมชาติมันอาจจะเป็นช่วงจังหวะ เหมือนตอนที่โพธิ์มา ผมเชื่อว่าเขาส่งสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ เราก็เลยยังเชื่อว่าพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็มาเอง เราก็จะได้ลูกอีกหนึ่งคนที่ดีที่สุด”