เพจดังเปิดโฉม เจ้าของผับ”เมาท์เทน บี” ชี้เป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

เพจดังเปิดโฉม เจ้าของผับ

จากกรณีเพลิงไหม้ผับชลบุรี MountainB บริเวณปากซอยเขาหมอน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งจากรายงานล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 14 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและอาการสาหัสอีกจำนวนมาก ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดเพจดังอย่าง อีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาเปิดเผยโฉมหน้าเจ้าของ MountainB หลังมีหลายคนถูกชี้เป้าว่าเป็นเจ้าของผับแห่งนี้ เนื่องจากไม่มีการเปิดเผยแบบชัดแจน โดยทางเพจระบุว่า…

ลำใย…มีแต่คนออกมาแอบอ้างเป็นเจ้าของผับ ทั้งที่ตัวจริงคือเฮียสองคนนี้ต่างหากที่เค้าเป็นพ่อกับลูกกัน เลยต้องมาบอกเพราะกลัวจะเข้าใจผิด จากนี้อย่ามามั่วซั่วเอาใครคนอื่นมาติ๊ต่างว่าเป็นเจ้าของผับอีกนะ…ตัวจริงมาแล้สสสปล.เพจใสๆ กับแอดมินที่ล้นไปด้วยคุณธรรมและความดี ทำเพื่อเฮี้ยทั้ง 2 คนเพราะหวังดี

นอกจากนี้ ทางเพจยังโพสต์รูปวันเปิดร้านมีข้าราชการสวมเครื่องมายินดี พร้อมระบุอีกว่า… บี มาจากชื่อเล่น…ใครหนอคือเจ้าของผับตัวจริง แล้วทำไมต้องปิดบังหรือไม่ออกมาแสดงตัวตั้งแต่แรก เมื่อวานที่ตำรวจนั่งสอบปากคำตั้งนานแล้วบอกว่าเป็นเจ้าของผับ เอ๊ะ! มันยังไง เจ้าของตัวจริงกับภาพวันเปิดร้านเขาทั้งสองคือคนดังเมืองสัตหีบผู้ทรงอิทธิพลที่ระดับนักการเมืองท้องถิ่นและข้าราชการยังต้องเกรงใจถึงระดับที่นายหลายคนยังยกมือไหว้เพราะด้วยบารมีที่คนในพื้นที่ไม่มีใครกล้าแตะ

และยังมีกิจการหลายอย่างไล่ตั้งแต่ขาวไปดำตั้งแต่ร้านทอง, เขียงหมู, ผับ-บาร์อีกเพียบแถมยังมีเครือญาติเป็นนักการเมืองที่เจ้าตัวปลุกปั้นอยู่เบื้องหลังดันขึ้นมากับมือ…ว่าแต่ไม่ได้อยู่สัตหีบยังรู้จักเลย สภ.บางเสร่ไม่รู้จักจริงๆหรออออ