เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมบอกแล้วเรื่องลูก หลังประกาศแต่งงาน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมบอกแล้วเรื่องลูก หลังประกาศแต่งงาน

หลังจากที่มีกระแสว่า กำลังจะควงแขนแฟนสาวนอกวงการแต่งงานเร็วๆนี้ สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

ล่าสุด พี่เวียร์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนานโดยเจ้าตัวได้เคลียร์ให้ฟังชัดๆ ว่า จริงๆ แล้วด้วยวัย มันก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้ปิดพี่ๆ นะ ผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้าช่วงเวลาที่เหมาะเจาะเหมาะสม ผมก็ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวของผมแล้วว่าเราจะต้องมีครอบครัว ถ้าทุกอย่างใช่ ก็ดูคิวกันไปมา ถ้าเราจะแต่งงานก็ขอเป็นช่วงเวลาทุกอย่างเสร็จแล้ว น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนนี้ 17 ก.ค. นี้

มันเป็นครั้งแรกครับ ปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้วแหละ ถึงเวลาที่เราจะต้องมีครอบครัวจริงจัง เราวางแผนไว้นาน คุยกันมาตลอด เราก็ต้องดูฤกษ์ที่เหมาะสมด้วยเนอะ ก็เลยเลือกวันนี้ ทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด ต้องมานั่งทำนู่นนี่เอง ผมก็จ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์แหละ

รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราเข้ากัน คุยกันรู้เรื่อง ทุกคนตื่นเต้นหมดครับ เป็นงานปิด งานในครอบครัว ตอนแรกอยากจะจัดให้มันใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ เรื่องโควิด ก็เลยอยากเซฟและอบอุ่นที่สุด

วิกกี้เขาก็โดนใจเราทุกอย่าง เราคุยกันได้ทุกเรื่อง ทำให้เราคิดว่าเราลืมอารมณ์นี้ไปนานแล้ว เขาน่ารักทุกอย่าง

ก็ไม่ได้คลั่งรักขนาดนั้น แต่นิดนึง ไม่รู้สิ พอทุกอย่างมันลงตัวแล้ว อะไรๆ มันก็จะไปของมันเอง มันเหมือนอะไรที่ง่าย แต่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา

เขาเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่ง เขาไม่ได้ชินกับการที่โดนเปิดวาร์ป เพราะไม่ใช่คนในวงการเนอะ แต่ผมก็พยายามอธิบายให้เขาฟัง เขาก็ค่อยๆ ปรับไป เราก็เป็นห่วงเขา แต่เราก็ดูแลกันไป ไม่มีใครมาทำร้ายได้

คุณแม่บินมาเพราะเราบอกเขานานแล้ว กะมางานนี้ด้วย ใครก็ต้องเห่อว่าที่ลูกสะใภ้ (ยิ้ม) งานจัดที่กรุงเทพฯ ครับ

ชีวิตหลังแต่งยังไม่ได้แพลนเลย ถามว่าอยากมีลูกไหม อายุขนาดนี้ก็อยากมีเนอะ จะเป็นผู้หญิง ผู้ชายได้หมด ผมพร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและคุณพ่อ