หญิง รฐา ขอบคุณแม่สามี เลี้ยงบุตรมาเป็นรักแท้

หญิง รฐา ขอบคุณแม่สามี เลี้ยงบุตรมาเป็นรักแท้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รอคอยการแต่งงานมานานมากและแล้วก็ถึงวันนี้ที่รอคอย สำหรับคู่ของสาว หญิง รฐา กับหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้จัดงานฉลองวิวาห์ เนื่องจากสถานการณ์CV ล่าสุด หญิง ตุลย์ ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 พฤษภาคม 2565

ซึ่งถือเป็นวันดีเพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าสาวด้วย งานพิธีมงคลสมรสจัดขึ้นที่โรงแรมหรู Waldorf Astoria Bangkok บรรยากาศภายในงานตกแต่งอย่างสวยงามอลังการ ท่ามกลางแขกภายในงานทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมเป็นพยานรักของทั้งคู่ กว่าจะมีวันนี้ ผู้หญิงคนนี้ฝ่าฟันชีวิตมามากมายจริง ๆ

กระทั่งได้พบรักแท้ ซึ่ง หญิง – ตุลย์ เพิ่งครบรอบความรักของทั้งคู่ไปเมื่อวาน 16 เมษายน ที่ผ่านมา และเชื่อว่าวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เจ้าสาวคนสวยมีความสุขที่สุด พร้อมเผยความรู้สึกด้วย ความดีใจว่า หญิงรู้สึกดีใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะหลาย ๆ คนก็ได้อยู่ในช่วงชีวิตของหญิง

ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เรียนจนทำงาน ทุกคนให้โอกาสในการทำงานกับหญิง ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาอยู่ในวันนี้ ขอบคุณพี่ตุลย์และคุณแม่พี่ตุลย์ที่เลี้ยงดูพี่ตุลย์มาเป็นอย่างดี ให้พี่ตุลย์เป็นผู้ชายที่ดี เป็นผู้ชายที่พร้อมจะรัก ดูแล และพร้อมจะเข้าใจทุกคนเสมอ

ขอบคุณแม่น้อยที่อดทน เข้มแข็ง และต่อสู้กันมา ทำให้หญิงเป็นคนที่มีความคิดแบบนี้ แข็งแรงแบบนี้ เราจะพยายามใช้สติ ความอดทน ความเข้าใจ ใช้ชีวิตคู่ให้ดีอย่างที่ทุกคนอวยพรเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดค่ะ ทั้งนี้ จุ๋ย วรัทยา เป็นคนถ่ายคลิปดังกล่าว

พร้อมโพสต์แสดงความคิดเห็นระบุว่า ยินดีกับพี่หญิง พี่ตุลย์ มาก ๆ เลยนะคะ ดีใจด้วยอย่างที่สุด มีความสุขมาก ๆ นะคะ โดยเฉพาะพี่หญิง วันนี้วันเกิดด้วย สุขสันต์วันเกิดนะคะ JYJ ออกเรือนครบแล้ว พี่หญิงเป็นพี่ในวงการที่รักมากคนหนึ่ง ดีใจที่เห็นพี่มีความสุขอย่างที่สุด ยินดีกับพี่ทั้ง 2 อีกครั้งนะคะ รักมาก

หญิง รฐา ขอบคุณแม่สามี เลี้ยงบุตรมาเป็นรักแท้