รวบแล้ว คนร้ายฆ่าสาว 27 หมกห้อง อ้างถูกหยามความเป็นชาย

รวบแล้ว คนร้ายฆ่าสาว 27 หมกห้อง อ้างถูกหยามความเป็นชาย

สืบเนื่องจากกรณี ที่หญิงสาวชาวหนองบัวลำภู อายุ 27 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องพักชั้น 2 คอนโดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณถนนศรีนครินทร์ ต บางเมืองใหม่ อ เมือง จ สมุทรปราการ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา และกล้องวงปิดของคอนโดดังกล่าวจับภาพชายต้องสงสัย ที่เดินออกจากห้องของผู้ตายเอาไว้ได้ รวมทั้ง รปภ.ประจำคอนโด จำใบหน้าชายต้องสงสัยได้

หลังเกิดเหตุ จนท.ชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแสตัวผู้ก่อเหตุ กระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุผู้ก่อเหตุชื่อ นายเอกพจน์ วัย 33 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเคยติดคุกมา 5ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำจ.สมุทรสาคร ในข้อหาข่มขืน เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา และไปก่อเหตุลักษณะเดียวกันในพื้นที่ สน.บางนา โดยการใช้บีบคอผู้เสียหายจนเกือบเสียชีวิต ก่อนลงมือชิงทรัพย์เป็นเงินและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป

และจากการสอบสวนพยานรอบข้างและเก็บหลักฐานต่างๆ ในห้องที่เกิดเหตุรวมทั้งผลการชันสูตร พบว่า หญิงคนดังกล่าวถูกฆ า ตก รรมเสียชีวิต โดยการบีบคอ พนักงานสอบสวนจึงเร่งรวบรวมหลักฐานเข้าขอหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาเเละลักทรัพย์

ล่าสุด วันที่ 5 ก.ย. 64 พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และกำลังจนท.ชุดสืบสวนได้ร่วมกันนำหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 429 / 2564 ออกสืบหาตัวคนร้าย กระทั่งทราบว่านายเอกพจน์ ผู้ก่อเหตุ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่ก่อเหตุและโทรศัพท์มือถือจำนวน 4เครื่อง ก่อนคุมตัวกลับมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พื้นที่เกิดเหตุ

ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 4 ถึง 5 วัน ได้ติดต่อกับผู้ตายทางทวิตเตอร์และมีการขอซื้อบริการ ในราคา 1,300บาท โดยในวันที่เกิดเหตุช่วงประมาณตี่1 ของวันที่ 1 ก.ย. ตนเดินทางไปหาผู้ตายที่ห้อง ซึ่งตนได้เสพยาไอซ์มาก่อนหน้าที่จะมาหาผู้ตาย และจังหวะที่กำลังร่วมหลับนอนกับผู้ตาย ได้เกิดการทะเลาะกัน

ผู้ตายมาต่อว่าตนหาว่าของตนเล็ก ทำอะไรก็ไม่เคยเสร็จ แถมสกปรก ด้วยความโมโหตนจึงใช้มือบีบคอผู้ตายจนแน่นิ่งไป คิดว่าแค่สลบและไม้รู้ว่าผู้ตายเสียชีวิต ก่อนที่จะหยิบเอามือถือผู้ตายและปลดสร้อยข้อมือของผู้ตายติดมือมาก่อนที่จะหลบหนี

เบื้องต้น จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่ าผู้อื่นตายโดยเจตนาและลักทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.