สไปร์ท เปิดใจเล่าสาเหตุเลิก เก๋ไก๋ ลั่นใครได้คบเจริญแน่นอน

สไปร์ท เปิดใจเล่าสาเหตุเลิก เก๋ไก๋ ลั่นใครได้คบเจริญแน่นอน

ปิดฉากความรัก 7 ปี สำหรับ สไปร์ท SPD และ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ล่าสุด สไปร์ท ได้เปิดใจเคลียร์เรื่องเลิก เก๋ไก๋ ผ่านทางยูทูบ โดยทำคอนเทนต์ลบรูปในอินสตาแกรม ซึ่งก่อนจะลบได้มีการโทร. หาเก๋ไก๋ก่อนเพื่อพูดเรื่องนี้ ซึ่งทางเก๋ไก๋ก็ตอบกลับว่า แล้วแต่เลย

กลับมาเป็นเพื่อนกัน

โดยระบุว่า บอกเลยว่า ถ้าใครได้เก๋ไปเป็นแฟนนะครับ ชีวิตคุณเจริญนะครับถ้าได้คบกับผู้หญิงคนนี้ แต่ว่าถามว่าในเมื่อเก๋ก็ดี แต่ทำไมลดสถานะเป็นเพื่อนกัน เลิกกันทำไม ก็มันเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่ได้มีอะไรบาดหมางใจกัน ไม่ได้นอกใจ คือแบบไม่มีอะไรเลย แค่แบบเออเราลดสถานะเป็นเพื่อนกันแค่นั้นเอง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน มันตอบไม่ได้ ผมไม่รู้จะตอบยังไง

และยังได้โพสต์ภาพในอดีต โดยระบุว่า 7 ปีที่แล้ว เราเคยเป็นเพื่อนกัน ก็เหมือนกับวันนี้ ที่เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เก๋คือเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่งในชีวิตของผมเลยครับ รักเพื่อน ๆ รักทีมงาน และรักครอบครัวของผมเหมือนเป็นครอบครัวแท้ ๆ ดูแล แม่, ตา, ยาย ของผม ไม่มี เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็ไม่มี SPD ในวันนี้ เก๋ไก๋คือผู้อยู่เบื้องหลังทุกอย่างผู้ให้ No.1 อย่างแท้ทรู เก๋และไปร์ท ยังทำงานด้วยกันและ ซัพพอร์ตกันเสมอครับ