คลอดแฝด 10 คน ล่าสุด

คลอดแฝด 10 คน ล่าสุด

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน เพจ World Forum ข่าวสารต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แอฟริกาใต้ ท้องทิพย์ จากข่าว โกสิยาเม ธามารา ซิโตล คลอ ด แ ฝ ด 10 คน ล่าสุด ครบ 1 อาทิตย์ (17.มิ.ย.) ยังไม่มีใครเห็นเด็กๆทั้ง 10 คน

ล่าสุด สาธารณสุข สังคมสงเคราะห์ พัฒนาสังคม หลายส่วน ตามหาเธอเพื่อยื่นมือเข้าช่วยเหลือหากเป็นเรื่องจริง เช็คตาม รพ.ก็ไม่เจอทั้งรัฐและเอกชนไม่มีข้อมูลชื่อในฐานข้อมูลเข้ารักษาพยาบาล และเป็นประเด็นดรามาในสื่อท้องถิ่นที่ตามหาเด็กๆตามสื่อและสำนักข่าวทั่วโลกที่ลงข่าวครึกโครมไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดตำรวจกำลังควบคุมตัว โกสิยาเม ธามารา ซิโตล มาสอบสวนและให้เธอยืนยันเด็กๆ อยู่ที่ไหน แต่ยังไม่เปิดเผยผลสอบสวน คุณพ่อได้ให้ข้อมูลก่อนหน้า ว่าเขายังไม่เคยเจอหน้าลูกๆเลย และเด็กๆทั้ง 10 คนอาจไม่มีอยู่จริง

น้องสาวคุณแม่แ ฝ ด10 คน โกสิยาเม ธามารา ซิโตล บอกว่าเด็กๆอยู่ที่ปลอดภัยเมื่อพร้อมจะแถลงอีกที ตำรวจกำลังสงสัยว่าเธออาจโกหกเพื่อต้องการเงินบริจาค รวมทั้งให้หยุดโอนเงินเข้า บช.บริจา ค จนกว่าคุณแม่จะนำลูกมายืนยัน รวมทั้งตำรวจมีข้อมูลและกำลังสืบสวนในเชิงลึก สื่อออนไลน์ กำลังกล่าวถึงเรื่องนี้ มีทั้งคนเชื่อ และไม่เชื่อ ว่าแฝด 10 มีอยู่จริง ท้องทิพย์ หากมีความคืบหน้า ท้องทิพย์จะนำมาแจ้งเพิ่มเติมอีกครั้ง ว่ามีจริงหรือโกหก