เปิดแชทหลุด “สาวชุดแดง” รับงานเสี่ย ก่อนยุซิ่งรถชนดับ

เปิดแชทหลุด

เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุสลดครั้งใหญ่ เมื่อ หนุ่มใหญ่ พร้อม หญิงสาววัย 18 ปี ได้ซิ่งรถหรู BMW Z4 ขับฝ่าฝนกลับจากเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพฯ โดยรถ BMW ได้ขับแซงขึ้นมาด้วยความเร็ว และแซงซ้าย แซงขวา เเต่ทว่ารถกลับเสียถนนลื่นพุ่งข้ามเกาะกลางถนน เข้าพุ่งชนรถเก๋ง ซึ่งงานนี้ได้มีผู้ เสียชีวิต 3 ศพ เเละบาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว ที่มาในรถสปอร์ตหรูนั่นเอง

เเละในเวลาต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างต่อเนื่อง เมื่อโลกออนไลน์ ก็ได้มีการแชร์ไลฟ์สด ที่คาดว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าของรถ BMW ที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูง

เเต่ที่เกิดเป็นประเด็นเมื่อในไลฟ์สดเมื่อ หญิงสาว หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน งานนี้ส่งผลให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมากมาย เเละสังคมต่างตั้งคำถามว่า น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ เเละ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW มีสถานะเป็นอะไรกัน ใช่คู่รักกันหรือไม่ ? จนเพื่นสนิทของ สาว 18 นั้นได้ออกมากล่าวว่า ทั้งคู่นั้นไม่ใช่คู่รักกันแต่อย่างใด

ความเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด ชาวเน็ตนั้นก็ได้เปิดแชทหลุดหลักฐานมัดตัว สาวชุดแดง วัย 18 รับงานเสี่ย มานาน ก่อนยุซิ่งรถชนดับ โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้นำการสนทนาการรับงานของ สาวชุดแดง ที่คุยกับบุคคลปริศนารายหนึ่ง เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2020 ก่อนจะเกิดเหตุการณ์สลด ซึ่งหลังจากแชทดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียล ก็ปรากฏว่าเธอนั้นกลับถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักกว่าเดิมเสียอีก