ฟังจากปาก นิวเคลียร์ หรรษา พูดครั้งแรก หลังโดนเม้าท์เลิก ดีเจเพชรจ้า

ฟังจากปาก นิวเคลียร์ หรรษา พูดครั้งแรก หลังโดนเม้าท์เลิก ดีเจเพชรจ้า

จากกรณีข่าวเม้าท์ที่อ้างว่าหลุดออกมาจากวงในเล่าว่าทางด้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ ภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกชาย น้องไทก้า โดยทั้งคู่ยังอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันแต่แยกห้องนอนและไม่ยุ่งเรื่องของกันและกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นเรื่องที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

ด้าน หนุ่มเพชรจ้า ก็ได้ออกมาบอกว่าเรื่องดังกล่าวจะรอพร้อมแล้วค่อยชี้แจงทีเดียวพร้อมกัน หลังมีคนโทรไปสอบถามกว่า 100 สาย ซึ่งยิ่งทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

ล่าสุดทางด้าน นิวเคลีบร์ หรรษา ได้ออกโพสต์ชี้แจงเอาไว้ว่า เอาจริงนิวไม่ลงรูปกันมาตั้งแต่มกราละ นิวกับพี่เพชรก็ไม่เคยพูดอะไร แต่พอนิวทำช่องที่คุยกันมาตั้งแต่ก่อนมีข่าวอีกละพร้อมทำเดือนนี้ ก็ดันมีข่าวออกมาพอดี ถามคนอื่นได้นิวปรึกษาเรื่องช่องกับพี่ในวงการหลายคนมาก กลับบอกว่านิวสร้างกระแส นิวสร้างยังไงหรอ? ไม่ได้พูดได้ทำอะไรเลย.. ใครจะพูดยังไงนิวไม่ว่า แต่อยากจะบอกอย่างนึงว่า “นิวไม่มีทางเอาเรื่องของความรู้สึกมาล้อเล่น มาสร้างกระแสให้ตัวเองแน่นอน”

ส่วนช่องนิวเรื่องคำถามที่จะตอบ 20คำถามเนี่ย ทีมงานก็เป็นคนช่วยคิดเพราะใครๆก็ทำมะตอนเปิเตัวช่อง -.-“ นิวก็เลยโพสให้ถามเพราะคิดว่าน่าจะดีถ้าตอบในสิ่งที่คนอยากรู้มากกว่าคิดคำถามเอง คนก็ถามถึงเรื่องที่เป็นข่าว นิวก็ต้องตอบในรายการ ละเป็นนิวสร้างกระแสให้รายการตัวเองไปอีกใช่มั้ย

ถือว่านิวได้ออกมาบอกแล้วนะคะว่าไม่เคยสร้างกระแสอะไรให้ตัวเองเลย จบข่าว ส่วนเรื่องอื่นถ้าเราพร้อมจะพูดอะไรเดี๋ยวเราพูดเองนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง