ทนายตั้ม เบรกเสียหลัก แม่น้องชมพู่ชม ซัดกลับถ้าลุงพลผิดจริง 10 ษิทรา

ทนายตั้ม เบรกเสียหลัก แม่น้องชมพู่ชม ซัดกลับถ้าลุงพลผิดจริง 10 ษิทรา

จากกรณีนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้กำลังเตรียมทนายมาสู้คดีกับฝ่ายของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่ ซึ่งก่อนหน้าได้รับการประกันตัว ในวงเงินประกัน 180,000 บาท ไปตามข่าวนั้น

โดยนางสาวิตรี ยอมรับว่าตนกังวลว่าลุงพลจะเอาไปยุ่งกับพยายานหักฐานจนเสียรูปคดี นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าฝ่ายลุงพลมีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ส่วนตัวตนยอมรับว่าเก่งมากและมีชั้นเชิงในการว่าความสูง

โดยตอนนี้นางสาวิตรี มีความกังวลกับกระแสสังคม เพราะบางกระแสมีการพูดถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ซื้อกันอะไรอย่างงั้นอย่างงี้ กังวลมาก กลัวว่าสังคมจะตัดสินเรา กล่าวหานางสาวิตรีเห็นแก่เงิน รับเงินกับฝ่ายตรงข้ามหรืออย่างไร ยืนยันไม่ใช่อย่างแน่นอนส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นขณะนี้มีความกังวลหนักกว่าเดิม เชื่อว่าตัวผู้ต้องหาเองนั้นจะไม่เข้ามาข่มขู่คุกคามนางสาวิตรี แต่กลัวฝ่ายตรงกันข้ามกับเราที่ไม่รู้ว่าเป็นใครจะเข้ามามากกว่า

หลังจากบทสัมภาษณ์ของนางสาวิตรี แพร่ออกไป ทางทนายตั้มได้แชร์ลิ้งค์ข่าว พร้อมระบุว่ข้อความา … ขอบคุณที่ชมนะครับ แต่พยานคนไหนที่พูดความจริงไม่จำเป็นต้องกลัวผมเลย ผมถามยังไงก็ไม่แตก แต่หากมีคนเตี๊ยมให้โกหก ผมรับรองความบันเทิงแน่นอน ลุงพลก็เหมือนกันถ้าทำผิดจริง ต่อให้มี 10 ษิทรา ก็ช่วยอะไรไม่ได้

โพสต์ดังกล่าว