เดือด ศรราม ซัดกลับ กุ้งพลอย ไม่เอาลูกเอง แถมโดนทวงเงิน ทั้งที่ไม่ใช่หนี้ตัวเอง

เดือด ศรราม ซัดกลับ กุ้งพลอย ไม่เอาลูกเอง แถมโดนทวงเงิน ทั้งที่ไม่ใช่หนี้ตัวเอง

จากกรณีกุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมทวงลูกสาวคืนหลังผ่านมา 10 เดือน น้องวีจิ ไม่มีพัฒนาการขึ้นเลยสักอย่าง จากนี้คงยอมไม่ได้แล้ว ขอทวงลูกกลับคืนสู่อ้อมแขน นอกจากนี้เธอยังระบาบความอัดอั้นตันใจอีกว่าถูกครอบครัวฝ่ายชายกีดกันออกมาและเจอลูกได้ยากมาก พร้อมกันนี้ยังแฉอีกว่าอดีตสามีทำตัวไม่เหมาะสมแถมยังสำมะเลเทเมา แถมชอบพาสาวไปร้านอาหารด้วยจนชาวเน็ตออกมาวิพากษ์ วิจารณ์สนั่นว่าเรื่องที่กุ้งพลอยกล่าวมานั้นเป็นจริงหรือไม่

ล่าสุดทาง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดว่า น้องวีจิ อาจมีพัฒนาการเรื่องการพูดช้าหน่อยแต่ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของแพทย์เฉพาะทางทั้ง หมด วันเสาร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาตนก็ได้เข้าไปหาคุณหมอนพวรรณ ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เพื่อปรึกษาในเรื่องนี้และตัวกุ้งพลอยเองก็ได้ไปด้วยส่นเรื่องพัฒนาการด้านร่างกายน้องวีจิ ทำได้สมวัยดีไม่น่าเป็นห่วย

ในเรื่องของการกีดกันไม่ให้เจอลูกก็ขอปฎิเสธว่าไม่เป็นความจริงเพราะกุ้งพลอยมาเจอลูกเดือนละ 2 ครั้งเสมอไม่เคยห้าม ตามสถานที่ตกลงกันไว้ นอกจากนี้ยังขยับให้เจอลูกเพิ่มอีกเป็น 4 ครั้งต่อเดือนด้วย ส่วนวันเกิดของลูกนั้นที่ไม่ให้เจอเพราะคิดว่ากุ้งพลอยไม่เอาลูกแล้วประกอบกับเป็นวันสงกรานต์ไม่ใครสะดวกจริงๆแต่ถ้าเป็นวันอื่นให้นัดมาได้

อย่างช่วงเดือน มีนาคม พาวีจิ ไปหาหมอด้วยกัน เมื่อไปหาหมอเสร็จแล้วกุ้งพลอย ก็ขอพาลูกไปเซ็นทรัล ทางหนุ่มก็อนุญาต พออนุญาตเสร็จ กุ้งพลอยก็โทรไปยืมสตางค์เพื่อน จนเพื่อนคนนั้นเนี่ยก็โทรมาทวงกับหนุ่ม จนต้องให้ไป จุดแตกหันที่หนุ่มคาดน่าจะเป็นสัปดาห์ถัดมา ที่ตนไปปรึกษากฎหมายแจ้งกุ้งพลอย ไปตั้งแต่วันพุธว่า วันที่ 23 หรือ 24 สัปดาห์ต่อไปเนี่ยเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ จะไม่อยู่ หนุ่มจะไปเขาใหญ่ก็ขอเลื่อนกุ้งพลอย มาเจอลูกวันอังคาร ซึ่ง กุ้งพลอย ก็เกิดความไม่พอใจอย่างมาก ก็ส่งข้อความมาหาในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม ว่า เขา ไม่เอาลูกแล้ว เขายกลูกให้ผมดูแล แล้วเขาก็ขอบล็อกทุกคน

นอกจากนี้ตัวหนุ่มเองยังกล่าวยืนยันว่าตนไม่ได้ติดแอลกอฮอล์ อย่างที่กุ้งพลอยกล่าวหา พร้อมบอกอีกว่าตนเป็นพ่อคนแล้ว อายุขนาดนี้แล้ว รู้ว่าอะไรดีอะไรไม่ดี อะไรควรทำอะไรไม่ควรทำ