สาวท้อง 2 เดือน เตรียมบอกข่าวดีแฟนหนุ่มหลังปีใหม่ สุดท้ายต้องจบชีวิต เพราะฝีมือคนรัก

สาวท้อง 2 เดือน เตรียมบอกข่าวดีแฟนหนุ่มหลังปีใหม่ สุดท้ายต้องจบชีวิต เพราะฝีมือคนรัก

มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2564 ที่บ้านพัก ต บ้านยาง อ เมือง จ บุรีรัมย์ นางทองเพียร อายุ 55 ปี รับศพ น.ส.กรรณิกา อายุ 32 ปีลูกสาว กลับมาตั้งประกอบพิธีทางศาสนาด้วยความเศร้าโศกเสียใจ หลังลูกสาวถูกนายวัชระ อายุ 30 ปีแฟนหนุ่มแทงเสียชีวิต เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2563 ขณะกำลังกินเลี้ยงปีใหม่อยู่บ้านเพื่อน

น.ส.เทือง ยารัมย์ อายุ 45 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 ต.บ้านยาง เปิดเผยเรื่องนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุนายวัชระ ซึ่งเป็นลูกบ้านพาแฟนสาว คือน.ส.กรรณิกา ซึ่งอยู่กินด้วยกันแล้วไปดื่มกินสังสรรค์ฉลองปีใหม่ที่บ้านเพื่อน จากนั้นในกลุ่มที่มีกันอยู่ 5 คน ได้ชักชวนกันจะไปเคาท์ดาวน์ที่สถานบันเทิงในตัวเมือง แต่นายวัชระห้ามไม่ให้น.ส.กรรณิกา ไปจนเกิดมีปากเสียงกันกันรุนแรง

โดยทราบว่า น.ส.กรรณิกา ตบหน้าสามีพร้อมกับใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะ ทำให้นายวัชระ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาโมโห ใช้มีดปลายแหลมแทงหน้าอกซ้ายล้มลงต่อหน้าเพื่อนในวงเหล้า ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายวัชระหลบหนีกลับมาที่บ้าน จากนั้นประสานแจ้งผู้ใหญ่ว่าจะขอมอบตัว เมื่อผู้ใหญ่ไปดูที่บ้านก็เจอเขานอนร้องไห้กอดจูบรูปแฟนสาว จนกระทั่งตำรวจมาถึงแล้วจับตัวไปดำเนินคดี

ด้านนางทองเพียร เล่าทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวอยู่กินกับนายวัชระ มาได้ประมาณ 2 ปี ก็เห็นทั้งคู่รักกันดี มาทราบข่าวกลางดึกว่าลูกสาวถูกแฟนหนุ่มใช้มีดแทงเสียชีวิต เสียใจมากเพราะคนก่อเหตุก็เป็นว่าที่ลูกเขย ติดคุกไปยังมีวันออกมา แต่ลูกสาวตนเสียชีวิตไป ไม่มีวันจะกลับมาหาแม่ได้อีกแล้ว นอกจากนั้น ยังทราบว่า ลูกสาวกำลังตั้งท้องได้ 2 เดือน และเตรียมจะเซอร์ไพรส์บอกข่าวดีหลังปีใหม่ และพากันไปจดทะเบียนสมรส แต่กลับต้องมาเสียชีวิตจากฝีมือคนรักของตัวเอง