แฉยับลุงพล งานเข้าไม่หยุด

แฉยับลุงพล งานเข้าไม่หยุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็น ที่ต้องบอกเลยว่าไม่จบไม่สิ้นเลยจ้า กรณีมีคนออกมาแฉเอาเอาเงินบริจาคสร้างพญานาคไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ ล่าสุดทำเอาลุงพล ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาแจงถึงเงินดังกล่าวโดยได้เผยว่า

ลุงพลนำเงินบริจาคไปซื้อรถกระบะ 4 ประตูลุงพล กล่าวชี้แจงว่า รถยนต์ 4 ประตูคันดังกล่าวเป็นของหลาน ซึ่งเป็นลูกสาวของป้าอร ชื่อน้องลูกน้ำ (พี่สาวลุงพล) และเขาได้ซื้อมาและผ่อนไปหลายปีแล้ว โดยเขาทำธุรกิจส่วนตัว พอหลังจากไม่ได้ทำธุรกิจก็ไม่ได้ส่งงวดต่อทำให้ป้าอรนำรถไปส่งงวดต่อแล้วเก็บไว้ที่กรุงเทพฯ และตนเพิ่งขับมาจากกรุงเทพฯ ถึงเมื่อคืนนี้

ต่อมาลุงพล กับนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ได้รับเชิญให้ร่วมขบวนแห่ พระสุวรรณแสน (หลวงพ่อองค์แสน) ซึ่งจมอยู่ใต้น้ำ เป็นพระคู่บ้าน คู่เมือง จ.สกลนคร โดยมีขบวนแห่อัญเชิญ พระสุวรรณแสน ไปประดิษฐานที่วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยลุงพล แต่งกายแบบขอมโบราณ ใส่เสื้อขาวด้านใน ส่วนศีรษะสวมมงกุฎสูง ทางด้านป้าแต๋นแต่งกายเป็นนางปทุมวดี ใส่เสื้อผ้าไทย สวมมงกุฎชฏา ตามแบบของเจ้าเมืองสกลนครโบราณ เดินถวายเครื่องสักการะพระธาตุเชิงชุม

ก่อนขบวนเริ่มเดิน ลุงพล ได้ผ่อนคลายอริยาบท โดยจำลองการเดินแบบที่ พี่อุ๊บ วิริยะ เคยสอนไว้ ให้กลุ่มยูทูบเบอร์ได้ดู ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลฯ โดยปรากฏเสียงยูทูบเบอร์ระบุว่า อย่าเดินแบบนี้ เดี๋ยวเหมือนคนนั้น กระทั่งชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่าเป็นการล้อเลียน หรือเหยียดเพศหรือไม่

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว