หนูเล็ก เปิดใจ กังวลจนเครียด ติดกล้องรอบบ้าน 18 ตัว

หนูเล็ก เปิดใจ กังวลจนเครียด ติดกล้องรอบบ้าน 18 ตัว

ก่อนหน้านี้ หนูเล็ก มีประเด็นร้อนแรงอัดคลิปร่ำไห้ เพราะช่วงนั้น เป็นช่วงที่Covid-19 เข้ามาพอดี แล้วเครียดมากๆถึงกับเก็บไว้ไม่ได้ ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

โดยในตอนนั้น เธอได้ร่ำไห้หนักหน่วง เพราะเพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นาน แต่กลับมีข่าวว่า เพื่อนนักแสดงร่วมวงการ ได้ติดCovid-19 ทำให้เธอนั้นเสี่ยงไปด้วย ด้วยความกังวลใจอย่างหนักหน่วง จึงอัดคลิปร้องไห้ออกมาระบายความในใจ หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้ติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน

ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง ที่เธอได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ในตอนนั้น เหล่าแฟนๆได้ออกมาเตือนว่า ไม่เหมาะสม เนื่องจากจะเป็นการชี้ช่องทางให้กับโจรขโมยได้

ล่าสุด หนูเล็ก ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ถึงเรื่องการติดกล้องวงจรปิด 18 ตัว รอบบ้าน ติดทุกที่ ยกเว้นห้องน้ำ โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ด้วยความที่ระวังตัวทุกเรื่อง ที่บ้านหนูเล็กติดกล้องวงจรปิด 18 ตัว?

หนูเล็ก กาก้า : บ้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ติดทุกมุม ข้างล่าง 2 ตัว ในห้องนอนก็ติด ติดทุกห้องที่ไม่ใช่ห้องน้ำ

ทำไมติดเยอะขนาดนั้น ไว้ส่องสามีหรือเปล่า?

หนูเล็ก กาก้า: อยากดูเวลาหนูไปทำงาน อยากดูว่าสามีเขาอยู่กันยังไง แม่มาก็จะได้ดูแม่ด้วย แต่หลักๆ เลยไว้ดูลูก คือสามีเองก็อยากจะติด ไม่ใช่แค่เราคนเดียว คือเดี๋ยวนี้กล้องมันถูกแล้วดีมาก คือเอาไว้ดูลูก และมันเห็นผลมากตอนที่ติดโควิดเราต้องกักตัว ขวดนมอยู่ตรงไหน นมอยู่ตรงไหน แฟนไม่รู้ เราก็ดูในกล้องวงจรปิด แล้วก็บอกว่าไปตรงนั้น ตรงนี้

บางทีชอบเอารูปกล้องวงจรปิดโพสต์ลงโซเชียล หลายคนก็เตือนบอกว่ามันอันตราย มันเป็นการชี้แผนที่ให้โจรหรือเปล่า?

หนูเล็ก กาก้า: คือหลายคนเตือนมาเราก็ลืมคิดเหมือนกัน แต่พอคิดอีกทีที่บ้านไม่มีอะไรเลยนะ

กล้อง 18 ตัวมันเว่อร์ไปไหม?

หนูเล็ก กาก้า: ไม่เว่อร์ เพราะว่าเพื่อนของแฟนเขามาติดให้ เขาเป็นเจ้าของ จะแถมให้กี่ตัวก็ได้

งานนี้บอกเลยแบบชัดๆ เต็มๆ ว่า แฮปปี้ กับการติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านมาก และไม่ได้กังวลใจเรื่องโจร-ขโมยแต่อย่างใด เพราะที่บ้านก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วด้วย วางใจได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก คุยแซ่บShow