เจ้าบ่าวเปิดใจ อยู่กิน 3 คนผัวเมีย ช่วยกันทำมาหากิน เผยเส้นทางรัก

เจ้าบ่าวเปิดใจ อยู่กิน 3 คนผัวเมีย ช่วยกันทำมาหากิน เผยเส้นทางรัก

จากกรณีที่ชาวโซเชียลได้แชร์ภาพเจ้าบ่าวสามคน ทำพิธีผูกข้อมือแต่งงานกัน ที่ จังหวัดปราจีนบุรี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ.คลองนารายณ์ พื้นที่หมู่ที่ 9 ต คลองนารายณ์ อ เมือง จ จันทบุรี

นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ พุ่มทอง วัย 30 ปีพร้อมกับนายสัญชัย หรือน้องอั้ม ทรัพย์จันท์ วัย 22 ปี และ นายติณณภพ หรือน้องเต้ย บุตรวัตร วัย 24 ปีกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน

จากการสอบถามถึงเรื่องราวความรัก ทั้ง 3 คน นายธนวัฒน์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันตนทำงานเป็นนักโภชนาการประจำอยู่ รพ.เอกชน ใน จ.จันทบุรี โดยได้เริ่มคบหากับ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาวคนแรก จากการเป็น FC ติดตามผลงานของน้องอั้ม ที่เป็นแดนเซอร์ทางเฟสบุ๊ก จากความแอบปลื้มและถูกชะตา จนตัดสินใจทักแชทสนทนา

จนตกลงคบหาเป็นคู่รักมานานกว่า 7 ปี ต่อมา นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ เจ้าบ่าว และนายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว ได้มีโอกาสรู้จักพูดคุยกับนายติณณภพ หรือ น้องเต้ย จากการที่มีอาชีพเป็นแดนเซอร์ เหมือนกัน และรู้สึกว่ามีความสนิทคุ้นเคยมากกว่าเพื่อน จนพัฒนามาเป็นคนรู้ใจอีกคน

ทำให้นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ เจ้าบ่าวและนายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว ทั้งสองคนติดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ ในการเปิดใจอ้าแขนรับ นายติณณภพ หรือน้องเต้ย เข้ามาเป็นคนในครอบครัว โดยหลังจากนี้ ทั้ง 3 คน จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ฉันสามีภรรยา เหมือนคู่รักคู่อื่นๆทั่วไปและจะช่วยกันทำหน้าที่การงานของแต่ละคน เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

ซึ่งปัจจุบันได้ตั้งวงแดนเซอร์เป็นของตัวเองแล้ว โดยใช้ชื่อว่า ธนวัฒน์ แด๊น โดยทั้ง 3 คน ยืนยันว่าจะให้ความรักซึ่งกันและกัน เทียบเท่ากัน ซึ่งจะสามารถใช้เป็นแนวทางในการดูแลครอบครัว ให้มีความสุขตลอดไป

นายธนวัฒน์ เผยอีกว่า หลังจากทั้ง 3 คน ได้สร้างความรักให้กันและกันจนสุกงอม จึงได้ปรึกษากับญาติผู้ใหญ่ ในการที่จะจัดงานแต่งงาน ให้ถูกต้องตามประเพณี ซึ่งก็ได้รับความเห็นชอบและยินยอมของทุกฝ่าย และทำให้มีงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบขึ้นในวันนี้

โดยในช่วงเช้าได้จัดพิธีทางสงฆ์ทำบุญตักบาตร จากนั้นได้ประกอบพิธีไหว้บรรพบุรุษและรับไหว้ผู้ใหญ่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว จากนั้นได้เริ่มพิธีกินดองผูกแขน ร่วมอวยพรแสดงความยินดีให้กับ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว ซึ่งภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้ออกมาร่วมงานเลี้ยง ที่มีเพื่อนๆในวงการวงดนตรีนำนักร้องและแดนเซอร์ มาร่วมสร้างความบันเทิงมอบให้กับคู่บ่าวสาว

ขณะที่นางธนยรัศมิ์ ผลเต็ม วัย 48 ปี แม่ของ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว บอกว่ารู้สึกดีใจ ที่ลูกมีวันนี้ ซึ่งตลอดที่ผ่านได้รับรู้เรื่องราวความรักของทั้ง 3 คน มาโดยตลอด จึงได้ยินยอมและยินดีที่ทั้งหมดได้ตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี โดยหลังจากนี้จะคอยดูแล ลูกทั้ง 3 คน ให้ดีที่สุดเพื่อให้เค้าใช้ชีวิตครอบครัวให้มีความสุขเหมือนกับครอบครัวอื่นๆต่อไป