ลุงพลเครียดหนัก เปิดใจ เศรษฐีขอเงินสร้างบ้านคืน

ลุงพลเครียดหนัก เปิดใจ เศรษฐีขอเงินสร้างบ้านคืน

จากกรณีดราม่าเรื่องราวของ ลุงพลป้าแต๋น ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงพักหลังๆมานี้ มีกระแสข่าวด้านลบออกมาเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าลืมตัว จนมีคนตั้งคำถามว่าลืมตัวหรือนี่คือนิสัยที่แท้จริงกันเเน่ซึ่งก่อนหน้ามีประเด็นผิดนัดน้ำฟ้า ภรรยาหมอปลา อยู่ซึ่งทางน้ำฟ้าจะมาคุยเรื่องคดีน้องชมพู่ นัดกันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่สุดท้ายก็ผิดนัด ไม่มาไปที่อื่น โดยไม่บอกกันไว้ล่วงหน้า

ล่าสุดทาง ลุงพลป้าแต๋น ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดนี้ว่า ที่ไม่ได้เจอน้ำฟ้าเพราะมีการสื่อสารกันคาดเคลื่อน ด้านป้าแต๋น เผยเหตุลุงพลไม่ได้มาเจอน้ำฟ้าเพราะลุงพลไปกรุงเทพฯน้ำฟ้านัดกับลุงพลจริงแต่มีการสื่อสารคลาดเคลื่อน

ทางตัวเองผิดเองที่ไม่ได้โทรบอกให้ชัดเจนว่าจะไปเอาของไกลแค่ไหน จนน้ำฟ้าร้องไห้ เมื่อรู้ข่าวก็รีบขับรถกลับจากกรุงเทพฯ อยากขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนหนักมาก

โดยทั้งตัวน้ำฟ้าและลุงพลป้าแต๋น ได้มาเคลียร์ใจกันแต่ความรู้สึกยังไม่ถึง 100เปอร์เซ็นต์ ซึ่งน้ำฟ้าบอกว่าเหมือนถูกทิ้งนัดจะคุยเรื่องคดีความกันแต่ลุงพลก็ไม่มาเจออยากให้ลุงพลทำความเข้าใจกับคนรอบตัวเหมือนเดิมหน่อยระยะหลังเหมือนมีอะไรแปลกๆไป

เมื่อถามลุงพลเรื่องหมอปลาวันนี้มีเรื่องคาใจอะไรกันหรือไม่ดูเหมือนมิตรของลุงพลเริ่มหายไป ลุงพล อึ้งก้มหน้าอยู่สักพักก่อนบอกว่า “ทุกคนมีความคิดของตัวเอง จะทำอะไรให้ถูกใจทุกคนเป็นไปไม่ได้ ผมกับผู้ใหญบ้านยังอยู่ร่วมกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร

ทุกวันนี้ผมเป็นบุคคลสาธารณะไปแล้ว จึงมีคนสนใจเรื่องราวในชีวิตจนมีคนโจมตีผู้ใหญ่บ้าน เป็นความคิดของคนในโซเชียล ผมอยากกลับมาชีวิตปกติ ไม่อยากมีปัญหาอะไรกับใครอีกแล้ว”ส่วนกรณีเศรษฐีใจบุญสร้างบ้านให้ลุงพลมาขอเงินคืนจริงหรือไม่

ลุงพล ชี้แจงว่า เขาไม่ได้มาขอเงินคืน แต่คนใจบุญป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งสองคนป่วยหนักขอความช่วยเหลือลุงพลมา โดยเงินค่าสร้างบ้านทั้งหมดประมาณ 3 แสนกว่าบาทลุงพลให้ไปครึ่งหนึ่ง ไม่ใช่การขอเงินคืน แต่เป็นการช่วยค่ารักษาพยาบาล นอกจากนี้ลุงพลยังอยากมีชีวิตเป็นปกติเพราะเหมือนชีวิตส่วนตัวหายไป

ด้าน หมอปลา เผยว่าเตรียมมีเซอร์ไพรส์ หลังจากก่อนหน้านี้กำหนดว่าวันที่ 9 ธัยงาคม จะไปตามคดีน้องชมพู่ แต่ต้องเปลี่ยนแผนเพราะบุคคลที่เราเคยเสนอข่าวไป เขาเปลี่ยนแปลงอีกว่าไม่ไปกัน