บุกบ้านไอ้คลั่ง ขนลุก เมื่อเห็นของที่อยู่ภายในห้องนอน

บุกบ้านไอ้คลั่ง ขนลุก เมื่อเห็นของที่อยู่ภายในห้องนอน

จากกรณีนายอิธิพล อิ่มผึ่ง อายุ 31 ปี ขี่รถจยย.มาเที่ยวงานประจำปีทุ่งศรีเมือง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะขี่รถกลับได้เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดแหลมไล่ทำร้ายผู้หญิงและเด็ก เสียชีวิต 2ราย บาดเจ็บอีก 6 ราย ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังล้อมจับคนร้ายอยู่หน้าร้านขายยารวมชัยเภสัช ถนนประจักษ์ศิลปาคม ใกล้กับวงเวียนเฉลิมพระเกียรติ จ.อุดรธานี เหตุเกิดวันที่ 5 ธันวาคม 63

ภาพขณะก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้าน

ที่ต หนองวัวซอ อ หนองวัวซอ จ อุดรธานี บ้านพักที่ผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่ภายในฟาร์ม เป็นบ้านพักก่อด้วยอิฐบล็อก ลักษณะเป็นห้องสี่เหลี่ยม กว้างประมาณ 5 เมตร ภายในห้อง มีรูปของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ติดอยู่บนฝาผนังจำนวนหลายรูป ได้แก่ รูปพระพุทธเจ้า ,หนุมาน ,พระศิวะ, พระนารายณ์ และพระพิฆเนศ

ทั้งนี้ ลุงของผู้ก่อเหตุเผยว่า ผู้ก่อเหตุสติไม่ค่อยดีและความรู้สึกช้า ทำอะไรเชื่องช้า แต่ถ้าเรื่องอื่นก็ดูปกติดี อีกทั้งช่วงใกล้วันพระประมาณ 2 ถึง 3 วันก่อนวันพระ ซึ่งวันพระจะมีอาการแปลก เช่น หงุดหงิดไล่หมู ส่วนใหญ่เวลามีอาการจะอยู่ในบ้าน

ทั้งนี้ ตนมองว่าผู้ก่อเหตุอาจจะมีอาการทางประสาท เพราะเมื่อ 7-8 ปีก่อนเคยไปรักษา ปัจจุบันนี้ไม่ได้กินยา บางวันก็ชอบฟังสวดมนต์บทเจ้าแม่กวนอิม เเละร้องรำในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง วันพระ อีกทั้งชอบฟังเสียงเชิดสิงโตและเต้นรำตามไปด้วย

ที่มา amarintv