ว่าที่เจ้าสาว ลูลู่ ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางสายหมอก

346
ว่าที่เจ้าสาว ลูลู่ ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางสายหมอก

ทำเอาแฟนคลับแห่ยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง สำหรับ ลูลู่ อาร์สยาม ที่ถูกแฟนหนุ่ม สุชาติ ที่คบกันมากว่า 17 ปี ขอแต่งงานท้าลมหนาวบรรยากาศธรรมดาแต่โรแมนติกสุดๆ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ม่อนแจ่ม จ เชียงใหม่

โดยมีเพื่อนซี้อย่างลาล่าเป็นคนจัดแจงทุกอย่าง ซึ่งลาล่าเองก็ได้โพสต์ข้อความว่า แต่งงานกันนะ คลิปที่ทำให้น้ำตาลาล่าแตก

ขอบรรยายถึงคลิปนี้ ด้วยความรักสุดหัวใจผู้หญิงคนหนึ่ง ลู่คือเพื่อนที่ลาล่ารักมาก มากที่สุด ล่าอยากทำให้เพื่อนรักของลาล่า มีความสุขที่สุด 2 คนนี้ เค้ารักกันมา 17 ปีแล้วคะ เค้าตัดสินใจที่จะแต่งงานกันแต่ ฝ่ายชายนั่น เค้าเป็นคนตรงๆซื่อๆ ไม่มีความโรแมนติกใดใดเลย สิ่งที่ผู้หญิงคนนึงอยากได้คือความโรแมนติก การที่ผู้ชายคุกเข่าขอแต่งงาน แต่เราเชื่อว่ายากมาก สำหรับผู้ชายคนนี้ เพราะเค้าเป็นคนตรงๆ ในความเป็นน้องที่ดื้อที่สุดและทำลู่ต้องเสียใจกับการกระทำของเราหลายๆครั้ง เราเลยคิดแผนนี้ขึ้นมา ให้เกิดโมเมนต์นี้ โดยที่ลู่ไม่รู้เลย

เราถามผู้ชายว่า ตั้งแต่แพลนจะแต่งงาน เคยพูดขอลู่แต่งงานแบบโรแมนติกที่สุดซักครั้งรึยัง?? ฝ่ายชายก็บอกยัง เราเลยบอก งั้นเราขอได้มั๊ย ช่วยขอลู่แต่งงานแบบโรแมนติกหน่อยได้มั้ย ช่วยเซอร์ไพรส์ลู่หน่อยได้มั๊ย นางบอก OK แต่ข้อแม้นางคือ

เราไม่คุกเข่าได้ม่ะ เราอาย 55
Ok ทำได้สุดแค่ไหน แค่นั้นนะ ขอบคุณนะที่ทำให้คนที่เรารักมีความสุข

อาลู่ นี่คือความเซอร์ไพรส์ในสิ่งที่ลู่อยากมีโมเมนต์นี้ ลาล่า กับชาติแฟนของลู่ ต้องใจทำจากใจนะ รักนะจุ๊ฟๆ

ปล. ล่าตัดต่อคลิปนี้เองนะ ตัดต่อไม่เป็น อยากให้ดู real และความตั้งใจที่ล่าทำให้ลู่นะ

ภาพจาก lulu_lizzyduang

ภาพจาก lulu_lizzyduang

ภาพจาก lulu_lizzyduang

โดยลูลู่ได้โพสต์คลิปพร้อมบรรยายว่า ไม่ต้องเริดหรูหรอก ขอบคุณนะคับ แค่มีเธออยู่ข้างๆก็มีความสุขแล้วคับ เธอเป็นมากกว่ารักเพราะเธอนั่นคือทั้งชีวิต ผู้ชายที่ไม่เคยอ่อนหวานและอ่อนโยน รัก @lala_bigflower @lala_bigflower ขอบคุณนะที่อยู่กับฉันทุกสถานการณ์

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก lulu_lizzyduang

คลิป

ขอบคุณ lulu_lizzyduang