พี่ชายของเสี่ยเต้ย ร้องไห้น้ำตาคลอ ต้นเหตุ ติดเชื้อในกระแสเลือด

0
134
พี่ชายเสี่ยเต้ย

ในรายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายสนอง สุรัญกุล วัย 50 ปี พี่ชายของเสี่ยเต้ยร้องไห้น้ำตาคลอ เปิดเผยว่า น้องชายตนมีความเครียดสะสมมาตั้งแต่เลิกกับเจ๊อ๋อ เนื่องจาก น้องชายรักเจ๊อ๋อและลูกสาวบุตรธรรมวัย 4 ขวบมาก ซึ่งลูกอยู่กับเจ๊อ๋อ น้องชายมักจะพูดเป็นลาง คล้ายกับว่ารู้ตัวว่าต้องจากไปว่า

ครั้งหนึ่งพูดว่า “หากผมเป็นอะไรไป ขอให้พี่ไปที่ธนาคารในตัวเมืองและเปิดเซฟดูพินัยกรรม ไม่ต้องห่วง ผมทำไว้หมดแล้ว จะไม่ปล่อยให้ครอบครัวลำบาก”

ซึ่งตนก็ไม่เคยถามว่า พินัยกรรมมีอะไรบ้างและแบ่งให้ใครบ้าง เพราะตนไม่อยากให้น้องชายคิดมาก โดยเท่าที่ตนทราบว่า เงินขณะนี้เหลืออยู่ 2 บัญชี บัญชีแรก 10 ล้านบาท บัญชีที่ 2 มีเงินหลักแสน

ทั้งนี้ ในประเด็นเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดงานศw ตนไม่สามารถนำบัตรเอทีเอ็มของน้องชายไปกดเงินออกมาได้นั้น เท่าที่ตนทราบคาดว่า น่าจะเป็นหลักการของธนาคารที่ไม่อนุญาตให้กดเงิน หลังจากที่เจ้าของบัตรเสียชีวิตลง ตนคงต้องรอให้งานศwผ่านพ้นไปก่อน จึงค่อยเข้าไปคุยกับธนาคารเกี่ยวกับพินัยกรรม

การจัดงานศพให้กับน้องชายในครั้งนี้ ตนขอขอบคุณเพื่อนๆของน้องชายที่ช่วยระดมเงินคนละไม้คนละมือร่วมกับครอบครัว ใครมีมากช่วยมาก ใครมีน้อยช่วยน้อย จนทำให้ครอบครัวสามารถจัดงานศwให้กับเสี่ยเต้ยได้

ส่วนคำถามว่าเงิน 50 ล้านบาทที่น้องชายได้มานั้นนำไปใช้อะไรบ้าง ตนทราบเพียงว่าทำศัลยกรรม 300,000 บาท ใช้ต่อเติมบ้านให้ครอบครัว ดื่มกินเที่ยว ทั้งนี้ ตนเสียใจและสงสารน้องชายที่ต้องจากไปด้วยสาเหตุติดเชื้อในกระแสเลือด คาดว่า น่าจะติดเชื้อมาจากในคืนวันที่ 17 พ.ย. น้องชายตนได้ใช้ไม้แหลมจิ้มตาปลาที่ฝ่าเท้า จากนั้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน ก็ได้ไปวิ่งและมาทาหม่อง จนเท้าบวมติดเชื้อ