ใหม่ สุคนธวา ร้องไห้คิดถึงลูก หลังมีภาวะตัวเหลือง ต้องอยู่ในตู้อบ

ใหม่ สุคนธวา

น่ารักสมการรอคอยจริงๆ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 พฤศจิกายน 63 ใหม่ สุคนธวา ได้คลอดลูกชายคนแรกที่โรงพยาบาลวิภาวดี ซึ่งทางด้านของดีเจต้น คุณพ่อป้ายแดงนั้นได้โพสต์ภาพแรกของครอบครัว พร้อมกับเผยข้อความถึงที่มาของชื่อลูกชายคนแรก “น้องชิณะ” ที่มีชื่อมงคลมากเพราะมาจากคาถาชินบัญชร โดยระบุข้อความว่า

“ภาพแรกที่ลูกชายลืมตาดูโลกและภาพแรกของครอบครัวเรา สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อเล่น ชิณะ มาจากคาถา ชินบัญชร ครับ ส่วนชื่อจริง สิริ์ปุณณ์ อ่านว่า สิ ปุน แปลว่าผู้เป็นบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ( อ.เชียง ตั้งชื่อให้ครับ ) น้ำหนัก 2.860 kg ครับ”

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังลูกชายน้องชิณะ ลืมตาดูโลกได้ 4 วัน มีภาวะตัวเหลืองต้องอยู่ในตู้อบ โดยสาวใหม่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อัพเดทลูกชายหน่อย

ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ

ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ #ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ #อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ๆใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงนู๋แล้ว ไม่ได้เจอกัน1วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรองสไตล์แม่ #ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ

ขอบคุณที่มา maisukhon