สาวท้องเครียดหนัก แฟนหนุ่มไม่รับ จบปัญหารักด้วยชีวิต

สาวท้อง

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วัดพระยาไกร ได้รับแจ้งเหตุ สาวขอนแก่นเเทงหนุ่มร้อยเอ็ดเสียชีวิตในห้องพักชั้น 2 ห้อง 212 เเม่น้ำอพาร์ทเม้นท์ ซอยเจริญกรุง 72/2 ถ.เจริญกรุงแขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. แล้วกินยาหวังตายตามแต่ไม่ตายญาติช่วยไว้ทัน ถูกนำตัวส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ อาการยังสาหัส ชื่อน.ส.เปมิกา ผิวสอาด หรือสกาย อายุ 32 ปี ชาวขอนแก่นเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์ร้านทำฟัน ย่านถ.เจริญราษฎร์

ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นายประเวช ชาวิเศษ หรือแจ๊ค อายุ 37 ปี ชาวร้อยเอ็ด เป็นผู้จัดการร้านอาหารอินเดียแห่งหนึ่งย่านสีลม ทั้งคู่เป็นอดีตแฟนกันคบหากันประมาณ 1 ปี พิษโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ห่างเหินและเลิกรากันไปต่างคนต่างมีแฟนใหม่ แต่ยังตัดกันไม่ขาด ยังคงติดต่อพูดคุยกันอยู่ ฝ่ายผู้ตายกำลังจะหมั้นกับแฟนใหม่ แต่นางสาวเปมิกา ไม่ยอมอ้างว่าท้อง

โดยซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจให้ดูยืนยันว่า ท้องจริง และต้องการให้ผู้ตายรับผิดชอบแต่ผู้ตายปฏิเสธ และพยามหาทางออกแต่ตกลงกันไม่ได้ จนทำให้ผู้ตายเครียดหนัก ดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ เปิดโอกาสให้นางสาวเปมิกา ใช้มีดทำครัวแทงตัดขั่วหัวใจเสียชีวิต

ก่อนที่ นางสาวเปมิกาจะส่งข้อความไปบอกญาติพี่น้องว่า ได้ฆ่าอดีตแฟนตายแล้ว และจะฆ่าตัวตายตามและได้มีการโพสเฟซบุ๊คว่า คนที่รักคนที่คิดว่าแสนดีกลับทำร้ายกันด้วยการให้เอาลูกออก แล้วจะไปหมั้นหมายกับผู้หญิงอื่นพี่คิดได้ยังไง พ่อแม่พี่ก็สนับสนุนให้ลูกชายทำชั่ว และหาผู้หญิงอื่นมาให้ตบแต่งพรากพ่อแม่ลูกจิตใจต้องอำมหิตแค่ไหน ตัวฉันต้องทนทุกข์มานเหมือนตายทั้งเป็น

ต่อจากนี้ไป จะไม่มีใครพรากเรา3คนพ่อแม่ลูกได้ตราบชั่วนิรันดร แม่จ๋าหนูขอโทษนะที่หนูไม่ได้อยู่ดูแลแม่ หนูรักแม่นะ ก่อนจะใช้มีดกรีดข้อมือตนเองและกินน้ำยารีดผ้า นอนน้ำลายฟูมปากอยู่ข้างศพผู้ตายและญาติเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน