น้าแต แฉยับป้าแต๋น ดังแล้วไม่ส่งเงินให้พ่อแม่ แถมไม่เชิญขึ้นบ้านใหม่ ด้านป้าโต้กลับ

น้าแต

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนา”น้องชมพู่” ในพื้นที่บ้านกกกอก หมู่ที่ 2 ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับคนร้ายเพราะเจ้าหน้าที่ยังไม่มีหลักฐานที่เพียงพอ ขณะที่คนในครอบครัวของน้องชมพู่ ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนในครอบครัวกันเอง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลนั้น

ส่วนทางลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ลุงเขยของน้องชมพู่ตกเป็นข่าวโด่งดัง ทำให้เกิดเป็นกระแสพลิกผัน และได้รับโอกาสทางด้านงานบันเทิง และโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ

ล่าสุด นายนรินทร์ หลาบโพธิ์ หรือน้าแต ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องยูทูบส่วนตัว ชี้แจงว่า ทำไมตาชาญและยายสมควร ไม่ไปร่วมงานทำบุญบ้านลุงพลและป้าแต๋น เนื่องจากว่าไม่ได้รับคำเชิญ

ขณะที่ป้าแต๋น ยังกล่าวถึง กรณีที่นายนรินทร์โพสต์ข้อความว่า จะปล่อยคลิปวิดีโอแฉตนเรื่องไม่ให้เงินพ่อแม่ หากอีกฝ่ายอยากปล่อยคลิปก็ให้ปล่อยไป เพราะตนไม่กลัวว่าจะมีผลกระทบกับตนอยู่แล้ว ทั้งนี้ ตนให้เงินจริง แต่ไม่ใช่จำนวนที่เคยลงในข่าว ส่วนใหญ่ตนก็จะให้เรื่อยๆครั้งละประมาณ 1,000 บาท ตามประสาลูกให้เงินพ่อแม่

โดยเท่าที่จำได้จะมีเงินค่าปุ๋ย 12,000 บาท และล่าสุดคือเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 63 ตนฝากให้ย่าอาชิ นำเงินไปให้ ประมาณ 2,000 บาท ก่อนไป จ.ชัยภูมิ ซึ่งหลังๆมานี้ตนไม่ค่อยเอาไปให้เอง เพราะลำบากใจที่จะเข้าไป ตนจึงมักจะฝากย่าอาชิเข้าไปให้มากกว่า

ป้าแต๋น ยอมรับว่า ไม่ได้ไปชวนพ่อแม่มาร่วมงานบุญ เพราะได้ปรึกษาลุงพลแล้ว เกรงว่าหากเชิญมาร่วมงานภายหลังตาชาญกลับไปบ้าน แล้วลูกๆ คนอื่นๆจะมองตาชาญและยายสมควรไม่ดีแต่ก็ทราบข้อมูลมาว่า ตาชาญก็อยากมาร่วมงานวันดังกล่าวเหมือนกัน เพราะตาชาญยังรู้สึกดีกับตนเสมอ

ทั้งนี้ ตนก็เป็นห่วงความรู้สึกพ่อแม่ และเชื่อว่าพ่อแม่ก็เป็นห่วงตนเหมือนกัน เพียงแต่พ่อแม่ต้องวางตัวเป็นกลาง จึงไม่ได้แสดงตัวชัดเจน และเลือกจะไม่มางานทำบุญบ้าน ดังนั้นตนมองว่า

หากพ่อแม่อยู่ตรงนั้นแล้วไม่ทำให้ครอบครัวแตกแยก ลูกๆไม่ขัดแย้งกันอีก การอยู่ตรงนั้นจะดีที่สุดแล้ว “สิ่งที่ป้าทำได้วันนี้ คือ อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ยังให้เงิน ส่งเงินโดยตรงให้พ่อ ผ่านย่าอาชิและยังดูแลครอบครัวตลอด ป้าแต๋น กล่าว.

คลิป

ขอบคุณ อมรินทร์ ทีวี