แม่ยิ้มไม่หุบ นาทีติ๊กได้เจอน้องวีจิ อุ้มไม่ปล่อยเลย

0
419
ติ๊ก ศรราม

ก่อนหน้านี้หลายๆคนคงจะทราบกันดี สำหรับติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังจากที่ทั้งสองคนออกมาประกาศหย่ ากันอย่างเป็นทางการ โดยทางด้านฝ่ายชายได้มีการโพสต์โชว์ใบหย่าในไอจีส่วนตัว

หลังจากที่ทั้งสองคนได้มีการหย่ ากันทางด้าน ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ดูแลลูกสาวอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง แถมยังพาไปกองถ่ายละครที่พ่อทำงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพ่อลูกอ่อนที่หน้าเอาเป็นแบบอย่างเลยทีเดียว และที่สำคัญถ้ามีโอกาสก็มักจะพาไปหาคุณแม่ติ๊กอยู่เป็นประจํา

หลังจากนั้น ก็มีชาวโซเชียลหลายๆคนที่สงสารอดีตภรรยาที่ไม่ค่อยได้เจอลูก จนทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า ตอนไม่เคยที่จะขัดขวางความเป็นแม่ลูกกันอย่างแน่นอน หลังจากนั้นก็มีบรรดาชาวเน็ตหลายคนเข้ามาชื่นชมให้คำตอบของ ศรราม แม้ว่าสถานะความเป็นสามีภรรยาจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้ก็ตาม

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้มีโอกาสได้เจอน้องวีจิอีกครั้ง และมีการโพสต์คลิปลงไอจีส่วนตัว ระบุข้อความถึงลูกสาวอย่างสุดซึ้ง

ได้เจอแล้ว

ดวงใจของแม่

คลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🌈♥️🌈รักวีจินะคะ🌈♥️🌈ดูทำหน้า..🌈♥️🌈 🌈♥️🌈วีจิรู้ไหม..นู๋เป็นเด็กโชคดีมากๆนะคะ🌈♥️🌈มีคนรักทั้งประเทศ🌈♥️🌈เด็กดีของแม่จ๋า🌈♥️ วันนี้แม่..มีโอกาสได้ขอโทษ..พี่พร..พี่อ้อย..ด้วยนะ🌈♥️🌈ลูก..แม่ขอยกความดีความชอบนี้ให้พี่ปรีชา..นะคะที่🌈♥️🌈คนพูดน้อยมากแต่กลับพูดได้คมกริบ 🌈เตือนสติด้วยความจริงใจ🌈♥️🌈จากใจด้วยความปรารถนาดี อย่างสัมผัสได้จริง 🌈♥️🌈ทำให้ติ๊กปลดล็อค 🌈♥️🌈เรื่องความรัก 🌈🌈♥️🌈เรื่องชีวิต..เรื่องพี่เลี้ยงลูก..วันนี้มีแต่ลูก..ช่วยกันให้ความอบอุ่นลูก..♥️🌈ขอบคุณนะคะฝาก🌈♥️🌈♥️🌈ทุกคนดูแลวีจิด้วยนะคะ🌈♥️🌈พี่พรห้ามร้องไห้โทษตัวเองอีกนะคะ พี่อ้อยด้วยนะ ทุกสิ่งที่อย่างที่มันเกิดขึ้นมานู๋ผิดเองค่ะ…🙏🙏🙏 ♥️ขอบพระคุณนะคะพี่หนุ่ม..วีจิเขารักเราเหมือนที่สังคมเขารักเขานะคะวีจิจะแสดงพลังคลืนใต้น้ำช่วยเรา..เราจะไปด้วยกัน3+1คน @veeji_theappitak

โพสต์ที่แชร์โดย HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) เมื่อ

ขอบคุณ mama.veeji