สั่งจำคุก 3 ปี หนุ่มอังกฤษขยี้กามไก่ ให้เมียถ่ายคลิป ร่วมแจมด้วย

ข่มขืนไก่

วันที่ 20 ต.ค. 63 สำนักข่าวเดอะซัน รายงานว่า ศาลอังกฤษตัดสินจำคุก 3 ปี นายรีฮาน เบก อายุ 37 ปี ในข้อหากระทำชำเรา ทารุณกรรมสัตว์ โดยข่มขืนไก่ที่เลี้ยงไว้ และให้นางฮาลีมา เบก ภรรยา อายุ 38 ปี ถ่ายวิดีโอและร่วมมีเซ็กส์ด้วย

อาบีเกล แลงฟอร์ด อัยการเมืองแบรดฟอร์ด กล่าวว่า จนท.ได้ตรวจค้นบ้านของนายเบก ในเดือนกรกฎาคม ปี 2562 และพบโฟลเดอร์ในคอมพิวเตอร์ ชื่อว่า (วิดีโอครอบครัว) ซึ่งภายในมีคลิปกระทำชำเราไก่จำนวนหนึ่ง รวมถึงสุนัขด้วย โดยแต่ละคลิปมีนาฮาลีมาภรรยา เป็นผู้บันทึกไว้รวมถึงเข้าไปมีส่วนร่วมในการกิจกรรมทางเพศดังกล่าวด้วย ร่วมถึงพบภาพอนาจารของเด็กจำนวน 49 ภาพ

จากการตรวจสอบพบว่า วิดีโอทั้งหมดถูกถ่ายในห้องใต้ดินภายในบ้านของเขา ซึ่งวิดีโอหนึ่งแสดงให้เห็นว่า ไก่ได้ตายขณะถูกกระทำชำเรา อีกวิดีโอนายเบกได้ข่มขืนไก่ที่ตายแล้วก่อนจะโยนมันลงถังขยะ

“นายรีฮาน เบก” ถูกดำเนินคดีในข้อหาทารุณกรรมสัตว์ ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เเละใช้สารเสพติด ได้แก่ โคเคนและกัญชา นอกจากนี้ ยังถูกสั่งห้ามเลี้ยงสัตว์และขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำผิดทางเพศตลอดชีวิต

ขณะที่ นางฮาลีมา กล่าวว่า เธอถูกสามีบังคับและหลังเกิดเหตุได้ย้ายออกจากบ้านแล้วแต่ยอมรับในข้อหาช่วยเหลือและส่งเสริมให้สามีกระทำชำเราสัตว์ โดยเธอรับโทษรอลงอาญา 6 เดือน.

ขอบคุณ สำนักข่าวเดอะซัน