เป้ยร่ำไห้ เปิดใจ หลังเจอมรสุม ป๊อบ ขอมีเพิ่มอีก 2 คน

0
3398
เป้ย ปานวาด

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับดารานักแสดงสาว เป้ย ปานวาด เป็นอีกหนึ่งไอดอลคุณแม่สุดสตรองของวงการบันเทิง ที่เธอเจอมรสุมครอบครัวของเธอกับสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน อยู่บ่อยครั้ง แถมช่วงที่กำลังใกล้มีน้องคนที่สอง “น้องปาลิน” กลับเจอบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ เมื่อคุณแม่เป้ยเผยแชทไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา จนเพื่อนดาราแห่ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก พร้อมติดแฮชแท็ก เมียหลวงยืนหนึ่ง

แชทดังกล่าว

ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้ออกมาเปิดใจถึงมรสุมครอบครัวที่ผ่านมาในรายการ 3แซ่บว่า ตั้งแต่มีลูกยอมรับว่าความสวีทไม่เท่าเมื่อก่อน แต่พยายามทำให้ความรู้สึกไม่ต่างจากเดิม ซึ่งทุกครั้งที่เจอดราม่าเกี่ยวครอบครัว ตนและสามีจะจับเข่าคุยกันตลอด ซึ่งสามีไม่ได้ปฏิเสธและยอมรับความจริงทุกเรื่องและให้เธอตัดสินใจทุกอย่าง เพราะพื้นฐานตนกับสามียังรักกันอยู่ แค่มานั่งคุยกันว่าแต่ละฝ่ายมีข้อเสียอะไรบ้าง

ครอบครัวอบอุ่น

ซึ่งก่อนมีน้องปาลินยอมรับว่า เจอมรสุมดราม่าหนักมาก ถึงขั้นแย่จนต้องไปปรึกษาคุณหมอ เลยแนะนำให้เอายาไปทานก่อน เพราะเป็นช่วงคาบเกี่ยวกับตอนมีน้อง พอน้องปาลินออกมาเกิดอาการเบบี้บลูซ้ำอีก

แต่สิ่งที่ทำให้เธอผ่านมรสุมต่างๆได้คือลูกชาย น้องโปรดที่คอยให้กำลังใจ และคุณแม่ที่ท่านเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและเป็นแบบอย่างให้เธอสู้ชีวิต รวมถึงพลังบวกจากเพื่อนและคนรอบข้าง ส่วนที่ได้ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่งนั้น ซึ่งเป้ย เผยว่า สำหรับเธอไม่ใช่เมียยืนหนึ่ง แต่แค่ทำหน้าที่แม่และภรรยาที่ดี ถ้าสามีจะมีคนที่สอง คนที่สามนั้นต้องขออนุญาตเธอก่อน แต่คงยากหน่อย ด้านสามี ป๊อป เผยว่า รักภรรยาที่สุดและขอโทษสำหรับทุกเรื่องที่ทำให้เสียใจ

ขอบคุณ ข้อมูลจากรายการ 3 แซ่บ