ทราย เจริญปุระ โพสต์ขอบคุณแฟนคลับเกาหลี จีน ระดมเงินช่วยม็อบ

ทราย เจริญปุระ

จากที่มีการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร 2563 ได้ออกมาเรียกร้อง 3 ข้อ ได้แก่ 1. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯลาออก 2. รัฐสภาต้องเปิดประชุมวิสามัญทันทีเพื่อรับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน และ 3.ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ให้อยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญตามระบอบประชาธิปไตย

และมีการสนับสนุนของแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ รวมถึงแฟนดาราจีน ซึ่งมีทั้งแฟนคลับวงEXO แฟนคลับวงGOT7 แฟนคลับวง BTS ต่างทำหน้าที่เป็นท่อน้ำเลี้ยง รวบรวมเงินบริจาคให้ ทราย อินทิรา เจริญปุระ นำไปช่วยผู้ชุมนุมและร่วมอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาทวิตข้อความพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกคนที่ร่วมบริจาคเงิน โดยระบุข้อความว่า “นี่ยังไม่ครบเด้อ ตู้มเดียวดิชั้นถึงสามารถสั่งหมวกกันน๊อคอย่างดีได้สี่พันใบเสื้อฝน ถุงมือ หมวกเซฟตี้ฯลฯได้เลย | ตอนนี้อิแม่นั่งท่องชื่อด้อมต่างๆสลับกับเอดดูเข่ดตัวเองด้วยเพลงและผลงานของน้องๆค่ะอย่าลืมกระจายไปบัญชีผู้โดนคดีด้วยน้า

พร้อมกับได้ตอบอีกครั้งในทวิตส่วนตัวอีกครั้งว่า “ขอพูดครั้งที่ล้าน ว่านี่คือพลังติ่งที่ผู้ใหญ่ชอบเหยียดคือเมื่อไหร่จะเข้าใจว่าเค้าไม่ได้ทำไม่ได้รักเพราะถูกบังคับถ้าจะรักเนี่ยอะไรก็ห้ามไม่ได้ว้อยที่เค้าไม่รับคำสั่งผู้ใหญ่(บางคน)เพราะมันไม่สมเหตุสมผล ไม่ชอบถูกบังคับ เลิกดูถูกกันได้แล้ว”

นอกจากกลุ่ม “EXO-L” ที่เปิดรับบริจาคท่อน้ำเลี้ยงนำไปช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุมแล้วแฟนคลับกลุ่มอื่นไม่ว่าจะเป็น อากาเซ่ แฟนคลับวง GOT7 และ ARMY เเฟนคลับวง BTS ก็ต่างช่วยกันระดมทุน เปิดรับบริจาคจากแฟนคลับนำเงินมาช่วยเหลือม็อบครั้งนี้เช่นกัน

ขอบคุณข้อมูล ITRC