เปิดคำทำนาย หมอดูมะตีตี้ น้องสาวหมอดูอีที ที่เคยทักประเทศไทยไว้

หมอดูอีที

เปิดคำทำนาย หมอดูมะตีตี้ น้องสาวหมอดูอีที ชาวเมียนมาร์ที่ล่วงลับไปแล้ว เผยว่าcovid-19จะหมดไปจากเมืองไทยในอีก 2 เดือนข้างหน้า แต่น่าห่วงเป็นภัยพิบัติปีนี้ไทยจะเจอหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นพวรรณ สุทธิศักดิ์ ได้โพสต์คำทำนายของ มะตีตี้น้องสาวหมอดูอีทีว่า

เดือนกรกฎาคม 2563 เกิดน้ำท่วมใหญ่ กทม. หุ้นจะตก #เงินจะเฟ้อ มีเงินก็ซื้ออะไรไม่ได้ น้ำจะท่วมทาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ และกทม

เดือนสิงหาคม2563 เขื่อนจะพัง น้ำป่าไหลหลาก เกิดน้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด น้ำท่วมหนักมาก กทม.จะจมอยู่ใต้บาดานนาน คนตกงาน เกิดโจรเยอะปล้น ลักขโมย ชิงทรัพย์ ฆ่า ข่มขืน ผิดศีลธรรม

เดือนกันยา2563 เกิดสึนามิพัดถล่มอันดามัน อ่าวไทย น้ำป่าไหลบ่าพัดพากฆ่าชีวิตคนไทยและเทศเป็นจำนวนมาก เขื่อนจะพัง จะเกิดอุบัติเหตุตายหมู่ เครื่องบินจะตกบ่อย อุบัติเหตุรถยนต์ คนหยุดงาน หุ้นตก เกิดการแบ่งแยกดินแดน ทางโจรใต้ จะเผารร. หลายแห่ง

เดือนตุลาคม2563 เกิดการก็วินาศกรรม อาจจะต้องเกิดการสูนเสียผู้นำจากสุขภาพที่เสื่อมโทรม เกิดผู้มีอำนาจจะนำไปสู่ปกครองแบบอำนาจทมิฬ ผู้ที่ไม่คิดคล้อยตามอาจถูกทำร้ายทำราย ผืนดินถล่มทั่วประเทศ แผ่นดินไหว ชายฝั่งอันดามัน จะเกิดคลื่นใหญ่เหมือนสึนามิ

เดือนพฤศจิกายน2563 จะเกิดเชื้อโรคไวรัสใหม่ กินเนื้อเยื่อคนภายใน 24 ชั่วโมง จะมีข่าวพระสงฆ์และชีเสื่อมโทรม พวกกลุ่มคนทรงเจ้าเข้าทรงมาหลอกลวงกันจำนวนมาก ประเทศชาติจะเป็นหนี้อย่างหนัก เกิดน้ำท่วมภาคเหนือ ทางรถไฟขาดหลายแห่ง กทม.ก็ยังคงน้ำท่วมลำบาก

เดือนธันวาคม2563 ประเทศไทยจะมีอากาศหนาวจัดในรอบร้อยปี หิม่ะไทยจะตก(เป็นลางร้าย) ในต่างประเทศเกิดสงครามโลก

ขอบคุณ นพวรรณ สุทธิศักดิ์