ย้อนคำทำนาย “หมอดูมะตีตี้” ทำนายดวงประเทศไทย เดือนตุลาคมปี 63

หมอดูมะตีตี้

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างพูดถึง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก นพวรรณ สุทธิศักดิ์ ได้โพสต์คำทำนายของ มะตีตี้น้องสาวหมอดู ET ว่า เดือนกรกฎาคม 63 เกิดน้ำท่วมใหญ่ กรุงเทพฯ หุ้นจะตก #เงินจะเฟ้อ “มีเงินก็ซื้ออะไรไม่ได้” น้ำจะท่วมทาง ภาคเหนือภาคอีสาน ภาคใต้ และกทม.

เดือนสิงหาคม 63 เขื่อนจะพัง น้ำป่าไหลหลาก เกิดน้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด น้ำท่วมหนักมาก กทม.จะจมอยู่ใต้บาดานนาน คนตกงาน เกิดโจรเยอะปล้น ลักขโมย ชิงทรัพย์ ฆ่า ข่มขืน ผิดศีลธรรม

เดือนกันยายน 63 เกิดสึนามิพัดถล่มอันดามันอ่าวไทย น้ำป่าไหลบ่าพัดพากฆ่าชีวิตคนไทยและเทศเป็นจำนวนมากเขื่อนจะพัง จะเกิดอุบัติเหตุตายหมู่ เครื่องบินจะตกบ่อย อุบัติเหตุรถยนต์ คนหยุดงานหุ้นตก เกิดการแบ่งแยกดินแดนทางโจรใต้ จะเผาโรงเรียนหลายแห่ง

เดือนตุลาคม 63 เกิดการก็วินาศกรรม อาจจะต้องเกิดการสูนเสียผู้นำจากสุขภาพที่เสื่อมโทรม เกิดผู้มีอำนาจจะนำไปสู่ปกครองแบบอำนาจทมิฬ ผู้ที่ไม่คิดคล้อยตามอาจถูกทำร้าย ผืนดินถล่มทั่วประเทศ แผ่นดินไหว ชายฝั่งอันดามันจะเกิดคลื่นใหญ่เหมือนสึนามิ

เดือนพฤศจิกายน 63 จะเกิดเชื้อโรคไวรัสใหม่ กินเนื้อเยื่อคนภายใน24ชม. จะมีข่าวพระสงฆ์และชีเสื่อมโทรม พวกกลุ่มคนทรงเจ้าเข้าทรงมาหลอกลวงกันจำนวนมาก ประเทศชาติจะเป็นหนี้อย่างหนัก เกิดน้ำท่วมภาคเหนือ ทางรถไฟขาดหลายแห่ง กรุงเทพก็ยังคงน้ำท่วมลำบาก

เดือนธันวาคม 63 ประเทศไทยจะมีอากาศหนาวจัดในรอบร้อยปี หิม่ะไทยจะตก (เป็นลางร้าย) ในต่างประเทศเกิดสงครามโลก