6 อันดับ สาวสวยที่เคยคบหา หนุ่ม ศรราม

0
385
นิโคล เทริโอ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลยังคงให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่ม ศรราม ที่ได้ประกาศแยกทางกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์แล้ว ทำให้มีหลายๆคนต่างเข้ามาให้กำลังใจในการที่จะต้องเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว คอยเลี้ยงลูกสาวอย่างน้องวีจิเพียงคนเดียว แต่วันนี้เราจะพามารู้จักกับสาวทั้ง 6 คนของ หนุ่ม ศรราม จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า

1.กบ สุวนันท์ เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่นักแสดงที่ทำเอาแฟนๆหลายคนต่างชื่นชอบ เพราะทั้งคู่เคยแสดงหนังและร่วมงานกันบ่อยครั้ง

แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกัน เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานและพี่น้องกันเท่านั้น

2.นุ๊ก สุทธิดา สาวสวยสุดน่ารักแห่งวงการบันเทิง ที่เคยมีข่าวแว่วออกมาว่า ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน เพราะเคยทำงานร่วมกันบ่อยๆเหมือนสมัยก่อน แต่เรื่องนั้นเป็นเพียงช่วงสมัยที่ทั้งคู่ยังคงเป็นวัยรุ่น ปัจจุบันเวลาผ่านมาหลายสิบปี ต่างคนก็ต่างมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว

3.จอย รินลณี หลังจากที่ได้มีผลงานเรื่องบ้านทรายทองด้วยกัน ทำให้แฟนๆหลายคนต่างคิดว่าทั้งคู่ได้มีการคบหาดูใจกันหลงจอนเป็นที่น่าสนใจมากในช่วงนั้น

เพราะ จอยก็ได้เคยออกมาพูดว่า ได้คุยกับ หนุ่ม ศรรามอยู่ แต่ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นจ้า

4.นุ้ย สุจิรา สาวสวยแห่งวงการบันเทิง ที่มีดีกรีถึงกับเป็นนางงาม ซึ่งเป็นแฟนคนแรกที่หนุ่ม ศรรามเปิดตัวคบอย่างจริงจังและทั้งคู่ก็ได้ครองรักกันมายาวนานถึง 7 ปีด้วยกัน

สุดท้าย ทั้งคู่ก็มีเหตุที่ทำให้ต้องแยกทางกัน จนกลายเป็นกระแสดังไปทั่วโซเชียลในขณะนั้น

5.นิโคล เทริโอ ถือว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่หนุ่ม ศรราม ประกาศ ผ่านสื่อว่าคบอย่างจริงจัง แถมความรักของทั้งคู่ ก็หวานชื่นฉ่ำสุดๆ ทำเอาแฟนๆต่างเชียร์ให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันเลย

แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็ได้จบลง เพราะดูเหมือนจะว่าจะไปต่อกันไม่ได้ อีกทั้งยังมีของลือออกมาว่ามีเรื่องมือที่สามอีกด้วย

6.ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตนักแสดงสาวที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบันและเป็นคู่ครองที่จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายของหนุ่ม ศรราม และทั้งคู่ยังมีลูกสาวด้วยกันก็คือน้อง วีจิ อีกด้วย

อย่างที่ทราบกันดีว่า ตอนนี้ทั้งคู่ได้มีปัญหากันถึงขั้นต้องหย่าร้าง จนเป็นเรื่องโด่งดังในโซเชียลอยู่ขณะนี้

ขอบคุณ ศรราม เทพพิทักษ์