แม่เอะใจ ครูถ่ายรูปนักเรียน แต่ไม่เห็นลูก พอโทรไปถาม หัวใจแทบสลาย

0
332
ติดรถตู้

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 63 เกิดเหตุเด็กนักเรียนติดอยู่ในรถตู้ นานเกือบ 7ชม. โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “PH AT” ได้เล่าเหตุการร์ว่า วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 63 ณ.ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม ต.กระทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช (เด็กได้ติดอยู่ในรถตู้ของโรงเรียน สภาพตอนเจอเด็กคือเด็กหมดสติ เสื้อผ้าเปียกหมดเด็กตัวเเกร่งตาค้าง โดยติดในรถ 6 ชม.30 นาที) น้องชื่อ ด.ช.ธนกฤต ยอดมณี (น้องกองบิน)

เหตุเกิด ตั้งแต่เช้า เวลา 7.14 น. แม่ได้ส่งน้องที่หน้าบ้าน ขึ้นรถตู้ไปโรงเรียน โดยมีครูเวรประจำวันอังคาร ครูหยุ่นและคนขับรถ จนเวลา 13.28 น, ครูประจำชั้นส่งรูป+วีดีโอของนร. แต่ไม่มีด.ช.กองบิน แม่ได้แชทถามในไลน์กลุ่มว่ากองบินไปไหนทำไม่เห็นเลย ครูบอกว่าวันนี้ไม่มานะแม่ แม่ก็โทรถามทันที ครูก็ไปหาทันที แม่ก็ได้ตามไปรร.

ระหว่างทางก็โทรครูกุ้งตลอด ครูกุ้งบอกว่าครูฐา (ผอ.โรงเรียนได้พาเด็กไป รพบ.พิปูน แม่ก็ตรงไป รพบ.พิปูนทันที) ไปถึงรพบ.พิปูน เวลา 14.00โดยประมาณ พยาบาลก็ให้แม่เซนต์เอกสารส่งตัวมา รพบ.มหาราชนครศรีธรรมราช ทันที ถึง รพบ.มหาราชเวลาเกือบ 4 โมงเย็น ตอนนี้น้องอยู่ห้อง PICU เด็ก น้องใช้เครื่องช่วยหายใจ 100% สมองบวม เม็ดเลือดเเดงเกิดการเเข็งตัวต้องให้สารละลายเลือดไป ณ ตอนนี้

เข้าไอซียู

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา PH AT