เจนนี่ ได้หมดทั้งสดชื่น

0
188
เจนนี่

จากกระแสดราม่าถาโถม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งประเด็นนักร้องในค่ายลาออก โดยอ้างเงินไม่พอใช้ รวมถึงประเด็นที่ถูกเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่เคยหยิบยืมไว้และยังไม่ใช้คืน โดยนักร้องสาวชี้แจงเป็นเรื่องเก่าและได้ใช้คืนไปแล้วบางส่วน

รวมทั้งยังเจอดราม่าอีกหลายเรื่อง ที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุด แต่ที่หนักสุดคือเจนนี่คงเป็นดราม่ๅที่โดนกล่าวหาไม่ดูแลพ่อแท้ๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่กลับไปดูแลคนรอบข้างจนอยู่ดีกิน ผิดกับพ่อที่ต้องอยู่แบบยากลำบาก

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด แหล่งข่าวใกล้ชิดของเจนนี่ เผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ในส่วนประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่ๅไม่ดูแลคุณพ่อนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจาก ช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอ แถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้างหากก่อสร้างแล้วเสร็จ เจนนี่เตรียมพาคุณพ่ออยู่บ้านหลังใหม่ทันที

นอกจากนี้ เมื่อตามไปดูเฟสบุ๊คของพ่อเจนนี่ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พบว่า คุณพ่อพยายามเก็บเงินเพื่อสร้างบ้านของตนเอง โดยเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา พบบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โตแต่สามารถพักอาศัยอยู่ได้ด้วยความภูมิใจ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ล่าสุด งานเข้าอีกแล้ว เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่าทางด้าน สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นกำลังสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่ออยู่เพื่อกลบกระแสข่ๅวไม่ดูแลทอดทิ้งพ่อบังเกิดเกล้า

แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวกลับโดนขุดอีกว่า ความจริงแล้วบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณพ่อเองไม่ใช่ของ เจนนี่แต่อย่างใด เรียกได้ว่าไม่ว่าตอนนี้จะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวอยู่เสมอจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ อภินันท์ สุวรรณเกตุ