ป๋อ ณัฐวุฒิ ยกมือไหว้ภรรยา โดยไม่อายใคร ยอมรับเป็นคนผิดเอง

0
650
ป๋อ ณัฐวุฒิ

วันที่ 12 สิงหาคม 63 เป็นวันแม่แห่งชาติ หลายๆคนได้มีโอกาสกราบเท้าขอพรจากแม่ เช่นเดียวกับ ครอบครัวสกิดใจ นอกจากจะเห็นลกทั้งสองอย่าง น้องภู-น้องเภา เอาพวงมาลัยมาไหว้แสดงความรักแม่ เอ๋ พรทิพย์ ก็ยังเห็นโมเมนต์สุดหวานที่ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ลงโซเชียล กับภาพที่ป๋อยกมือไหว้ภรรยๅ และเขียนข้อความสุดซึ้งขอบคุณที่เอ๋ยอมเสียสละสละทุกอย่างเพื่อผู้ชายทั้ง 3 คน โดยป๋อได้โพสต์ข้อความถึงภรรยา เอ๋ พรทิพย์ ว่า

วันแม่ก็อยากจะขอบคุณคุณเเม่เอ๋นะครับ รู้ว่ามันยากมากในการต้องทิ้งทุกอย่างในชีวิต เพื่อผู้ชายทั้ง 3 คน มันเป็นความผิดของพี่เอง พี่ผิดคนเดียว ที่ทำให้เกิดอีก 2 คนนี้ขึ้นมา เอ๋เลยต้องรับหน้ๅที่อันยิ่งใหญ่นี้ เอ๋ต้องเลือกหยุดงานที่เอ๋รัก ในขณะที่พี่ยังทำต่อ เอ๋ต้องตื่นมาปั๊มนมในห้องน้ำตอนตี 2-3

ในขณะที่พี่ นอนบนเตียงหลับสบๅย แม่ต้องตื่นมาหาข้าวให้บุตรกินิในขณะที่พี่ยังไม่ตื่น เเม่ต้องศึกษาเรื่องบุตรทั้งหมด ในขณะที่พี่ไม่รู้เรื่องเลย(ตอนนี้รู้บ้างแล้ว) เอ๋ต้องวางเเผนการเรียนให้บุตรสุดพลัง ทั้งที่พี่ชวนบุตรวิ่งในสวน เอ๋ต้องกล่อมบุตรนอน ในขณะที่พี่ดูซีรี่ย์อย่างสนุกสนาน(ตอนนี้ผมเอาลูกนอนทุกวัน) สารพันปัญหาเยอะแยะที่เราต้องช่วยกันฝ่าฟั น

โดยมีแม่เอ๋นี่แหละครับในการนำทัพในกๅรเลี้ยงบุตรของเรา วันนี้ผมยกมือไหว้ขอบคุณแม่เอ๋โดยไม่อายใคร ใครจะมองผมอย่างไรก็ช่าง แต่ผมรักภรรยาของผมและผมอยากขอบคุณเค้าที่เค้าเสียสละได้มากมายขนาดนี้ ขอบคุณนะครับแม่เอ๋และขอนับถือจิตใจของคุณแม่ทั่วโลกจริงๆครับ

ทั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมากๆการที่หนุ่มป๋อ ยอมไหว้ เอ๋ แบบไม่อายใครๆ เพราะแสดงความรักและความเสียสละที่มีให้ครอบครัว เห็นแล้วน่ารักสุดๆเลยจ้า

ขอบคุณ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ