ส่องบ้านหลังใหม่ พ่อเจนนี่ สร้างใกล้เสร็จแล้ว หลังมรสุมถล่มไม่หยุด

0
247
บ้านพ่อเจนนี่

จากรณีนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนกระแสดราม่าถาโถมอย่างหนัก ทั้งประเด็นนักร้องในค่ายแห่ลาออก โดยอ้างเงินไม่พอใช้ รวมถึงประเด็นร้อน ถูกเจ้าหนี้ตามทวงเงินที่แม่เจนนี่เคยยืมไว้และยังไม่ใช้คืน โดยนักร้องสาวชี้แจงเป็นเรื่องเก่าและได้ใช้คืนไปแล้วบางส่วน

รวมทั้งยังเจอดราม่าอีกหลายเรื่องที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุด แต่ที่หนักสุด ของเจนนี่คงเป็นดราม่าที่โดนกล่าวหาไม่ดูแลพ่อแท้ๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่กลับไปดูแลคนรอบข้างจนอยู่ดีกินดี ผิดกับพ่อแท้ๆที่ต้องอยู่แบบยากลำบาก

ล่าสุด แหล่งข่าวใกล้ชิดของเจนนี่ เผยกับข่าวสดออนไลน์ว่าในส่วนประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่าไม่ดูแลคุณพ่อนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจาก ช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอ แถมตอนนี้เจนนี่ ยังสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่ออีกด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากก่อสร้างแล้วเสร็จเจนนี่เตรียมพาพ่อเข้าอยู่บ้านหลังใหม่ทันที

กำลังก่อสร้าง

นอกจากนี้ เมื่อตามไปดูเฟสบุ๊คของพ่อเจนนี่ “อภินันท์ สุวรรณเกตุ” พบว่า คุณพ่อพยายามเก็บเงิน เพื่อสร้างบ้านของตนเอง โดยเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา พบบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โตแต่สามารถพักอาศัยอยู่ได้ด้วยความภูมิใจ

กำลังก่อสร้าง

ขอบคุณที่มา ข่าวสด