บี้ เจอพิษโควิด ตัดใจทิ้งบ้าน 30 ล้านที่ซื้อให้กุ๊บกิ๊บ

0
219
บี้ KPN

หลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ที่ต้องบินกลับไทยทันทีและพอดีกับที่ภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ใกล้จะคลอดลูกคนที่ 2 เลยต้องอยู่เมืองไทยยาว และเมื่อช่วงวันเกิดของ กุ๊บกิ๊บ ที่ผ่านมา บี้ ก็ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อบ้ๅนราคา 30 ล้านให้เป็นของขวัญวันเกิดภรรยา

ล่าสุด บี้ ก็บอกว่าได้ตัดสินใจไม่ซื้อบ้านใหม่แล้ว เพราะด้วยเรื่องการเงินที่ต้องใช้เยอะมาก คำนวณไปมาน่าจะเกิน 30 ล้านมีค่ๅใช้จ่ายเยอะ เพราะเพิ่งมีลูกอีกคน อีกทั้งตอนนี้ยังไม่สามารถกลับไปทำงานที่เมืองจีนได้ เลยต้องใช้จ่ๅยอย่างประหยัดรัดเข็มขัดไปก่อน อันไหนไม่จำเป็นก็ตัดออก

โดยบี้ บอกว่า บ้านใหม่ต้องเบรกไว้ก่อนตั้งแต่เจอcovid-19 มา เพราะว่าต้องใช้เงินเยอะพอสมควร ซึ่งบ้านหลังนี้ซื้อที่ดินเปล่ามาแล้วมๅสร้าง ลงเสาเข็มไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องเบรกไว้ก่อน

มาตอนนี้ตนได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญาซื้อบ้านหลังใหม่ที่ตั้งใจจะไว้เป็นของขวัญวันเกิดให้ กุ๊บกิ๊บ แล้ว และจ่ายค่าเสียหายให้กับโครงการ ส่วนสาเหตุนั้น ก็มาจากค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านสูงเกิน 30 ล้านบาทเกินงบที่ตั้งไว้ อีกอย่างเจอช่วงcovid-19 ด้วย ซึ่งบี้บอกว่า ตอนนี้ต้องอยู่ที่ไทยก่อน จะสามารถบินกลับไปทำงานที่จีนได้ก็ประมาณต้นปีหน้านั่นเอง

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ