ประจักษ์ชัย โพสต์ทันที หลังเจนนี่ โดนแฉ

0
2324
ประจักษ์ชัย

เกิดกระแสดราม่าไม่รู้จบ กรณีสาวเจนนี่ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาชี้แจงกรณีถูกเพจดังโพสต์แฉว่า ไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชายตามที่ตกลงกันไว้

โดยสาวเจนนี่ ระบุว่า มีการจ่ายเงินไปให้แล้วจำนวน 10000 บาท ก่อนถ่ายทำMV ต่อมา พ่อของนักร้องชายได้โทรมาทวงถามส่วนแบ่งจากยอดวิวในยูทูบ 70:30 ทั้งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ แต่ตอนเพลงดังใหม่ๆ ได้โอนไปให้อีกจำนวน 20000 บาท ปรากฏว่าทางนักร้องชายได้โอนเงินคืน เนื่องจากไม่สบายใจ

โดยในเวลาต่อมานั้นน้องเก้า เกริกพล เพชรรัตน์ อายุ 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ออกมาไลฟ์สดตอบโต้เจนนี่

เก้า เกริกพล กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตที่มีคนถามว่าทำไมไม่ไปร่วมงานกับเขา ทำไมหยิ่งหรือค่าตัวแพง ในส่วนคอนเสิร์ต เราตกลงกันว่า เขาจะให้ตน 3,000 บาทต่องาน

ตอนนั้นตนมาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพแล้ว ถามว่าการเดินทางของตน คุ้มไหมกับการไปเล่นคอนเสิร์ต ตนจึงตัดสินใจไม่ไป นอกจากนี้ ที่ตนไปออกทุกรายการ ได้มารายการละ 500 บาท แต่ 2 รายการหลังพ่อเป็นคนโทรไปบอกกับรายการเองว่า 500 บาทไม่พอแค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว เพราะตนเดินทางมาจากพัทลุง ได้แค่ 500 คุ้มไหม

ซึ่งจากกรณีดังกล่าวนั้น ล่าสุดทางเจ้าของค่ายเพลงไหทองคำอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้มีการโพสต์ลอยๆซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ต่างโยงไปถึงดราม่าของเจนนี่โดยโพสต์ระบุข้อความว่า

“วงการบันเทิง วงการมายา มีอะไรที่คุณๆต้องเจออีกเยอะ อยู่ให้เป็น ความดังเเค่สวรรค์ลองใจ อย่าตกใจดัง คนล่าฝันทุกคนให้ทำใจเผื่อไม่ดัง”

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ