ทัวร์ลง น้าชายชมพู่ โพสต์ถึงหลานรัวๆ บอกรออีกไม่นาน จะจัดให้ พ่อแม่โดนถล่มหนัก

0
332
น้าชายชมพู่

ดูเหมือนว่านับวันยิ่งร้อนระอุสำหรับคดีน้องชมพู่ ที่คดีนี้ยืดเยื้อมากว่า 59 วันแล้ว หลังจากหลายๆคน ตกเป็นผู้ต้องสงสัย สุดท้ายแล้ว แม่น้องชมพู่เป็นฝ่ายเปิดปากว่าสงสัยลุงเขย ซึ่งก็คือลงพล สามีป้าแต๋นพี่สาวของแม่น้องชมพู่

ล่าสุด พ่อแม่น้องชมพู่ ไปออกรายการทีวี ถูกชาวเน็ตถล่มวิพากษ์วิจารณ์หนัก จนแฮชแท็ก น้องชมพู่ พุ่งปรี๊ดโซเชียล ทั้งเรื่องการเลี้ยงลูก ปล่อยปละละเลย แล้วยังโทษคนอื่น ไม่โทษตัวเอง ทั้งไม่ยอมขึ้นไปตามหาลูกบนเขาเหล็กไฟวันที่เจอศพลูก โดยบอกว่าบนเขาสูง เป็นต้น

ภาพวันเผาน้องชมพู่ ซึ่งมีลุงพลกับป้าแต๋นไปร่วมงานด้วย

แม่บอก วันเผา ลุงไม่มา แม่โกหกคำโตออกสื่อ แม่ไม่คิดว่า มีภาพหลักฐานเป็นรูปถ่ายหรือมีพยานว่าเห็นลุงเลยหรือ ไม่เข้าใจว่า ตอนนี้แม่เพี้ยนขนาดไหน แต่สายตาแม่แข็งกร้าว น่ากลัวจริงๆผู้หญิงคนนี้ ดูแม่น้องไม่ให้เกียรติพ่อน้องเลยอ่ะ บอกสามีตัวเองไม่ได้เรียนเลยไม่ให้พูด คือคุณจะพูดถึงคดีลูกตัวเองต้องใช้ความรู้เยอะเลยหรอ ใช้ใจใช้ความรู้สึกพูดก็ได้ จริงๆถ้าอยากให้ลุงเคลียร์ตัวเอง พ่อน้องเองก็ต้องเคลียร์ตัวเองด้วยเหมือนกัน เพราะช่วงเวลาโหว่เหมือนกัน ให้เค้าพูดบ้างสิ เป็นต้น

ภาพวันเผาน้องชมพู่

และอีกเรื่องที่ชาวเน็ตสงสัยคือน้าชาย หลังจากที่เจ้าหน้าที่พบแหวนตกอยู่ใกล้บริเวณพบศพน้องชมพู่ ปรากฏว่าชาวเน็ตเห็นภาพที่น้าชาย คือน้องชายของแม่น้องชมพู่ก็สวมแหวนเช่นกัน

แหวนคล้ายกันมาก

ขณะที่ นายนรินทร์ น้องชายแม่น้องชมพู่ โพสต์รัวๆ ปมหลานสาว รออีกไม่นานนะชมพู่ น้าแตจะจัดให้ ขอบคุณหลานที่เข้าฝัน โพสต์รูปหลานบอกฝันดี ฝันดีครับ ทุกอย่างมันอยู่ในใจเรานี้ละ เป็นต้น ปรากฏว่า ทัวร์ลงอีก

โพสต์แปลกๆ

มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์แซะต่างๆ นานา บ้างก็บอกว่า แสดง บ้างก็บอกว่า น้าแต เป็นคนทำหรือเปล่า บ้างก็ต่อว่า รู้อะรัยดีอยุ่แก่ใจ ทำมัยไม่พูดล่ะ คนร้ายจะได้ถูกจับสะที เดือดร้อนทั้งหมู่บ้านละ คนเป็นน้านี่ก็แปลกค่ะ ติดตามมาตลอดเหมือนกันตั้งแต่น้องหายจนรู้ว่าเสียชีวิตก็ไม่เห็นจะขึ้นไปดู นั่งไล๊สดแบบใจเย็น บอกประชาชน พอตายแล้วก็ไลฟ์ขอร่วมบริจาค ไปตามดูได้ค่ะโพสไลฟ์อยุนั่น มีแต่ลุงพลทำทุกอย่างขึ้นเขาไม่รู้กี่รอบ งงกับครอบครัวนี้นะคะ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่ยังจับตัวคนผิดไม่ได้ ก็ยังคงต้องกลายเป็นเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ ข่าวสด