แอลลี่ เผยวิธีรับมือโซเชียล หลังมีคนบอกไม่สวย

0
118
น้องแอลลี่

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องสาวดาวรุ่ง แอลลี่ อชิรญา นิติพน วัย 15 ปี ลูกสาวสุดที่รักของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และแม่จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ที่ตอนนี้ น้องแอลลี่ได้เป็นศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย โฟร์ วัน วัน มิวสิก

โดยหลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง Single แรก How To Love (feat. GRAY) และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

น่ารักทั้งครอบครัว

ล่าสุด น้องเอลลี่ได้มีการเปิดใจ ถึงการรับมือกับโลกโซเชียล แอลลี่ เผยว่า เวลาเห็นคอมเมนต์ที่ไม่ค่อยดีก็พยๅยามไม่คิดมาก และก็ผ่านไป แต่ถ้าคอมเมนต์เกี่ยวกับงานก็จะเอามาปรับใช้แก้ไขให้ดีขึ้น

แต่อะไรที่ปรับปรุงไม่ได้ เช่น หน้าตาอะไรแบบนี้ ตนก็จะปล่อยให้มันผ่านๆไป เพราะคิดว่าทุกคนมีเอกลักษณ์หน้าตาเป็นของตัวเอง ทุกคนมีความสวยหล่อเฉพาะบุคคลอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเอามาคิดเป็นมาตรฐานว่า แบบไหนสวยหรือไม่สวย

น้องแอลลี่

ตอนนี้น้องเอลลี่โตขึ้นมากแล้ว ถ้าเป็นเมื่อก่อนเห็นคอมเม้นท์ไม่ดี ก็จะคิดว่าทำไมต้องพูดแบบนี้ อยู่กับปัจจุบันที่อะไรเอามาปรับปรุงได้ก็จะเอามาปรับปรุง ไม่คิดมาก อะไรที่ทำให้ไม่ได้ก็จะปล่อยผ่านไป

หลายคนอาจคิดว่า ในทุกวันนี้ไม่ได้อ่านคอมเม้นท์ แต่จริงๆก็ยังอ่านอยู่ อ่านทุกคอมเม้นท์เลย ถ้าเจอคอมเม้นท์ไม่ดีแทรก ก็ทำให้ตนรู้สึกแข็งแกร่งมากขึ้น

น้องแอลลี่

แต่ที่แอดดูแล้ว น้องแอลลี่ ยิ่งโตยิ่งสวยและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากเลยจ้า แถมมีความสามารถหลายด้าน และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ไม่สนใจคำพูดที่คนบอกว่า หน้าตาไม่สวย