หนุ่มรถตู้ ฉุนจัด ลุกขึ้นเตะยอดหน้า แม่ค้าขายลอตเตอรี่ หลังพูดไม่เข้าหู

0
189
ล้มทั้งยืน

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่มีการแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปเหตุการณ์ สาวขายลอตเตอรี่ถูกชายรายหนึ่ง ซึ่งมีการระบุว่า เป็นโชเฟอร์รถตู้ ลุกขึ้นมาเตะเข้าที่หน้าอย่างจัง จนทำให้สาวขายลอตเตอรี่คนดังกล่าวหงายหลังล้มทั้งยืน

โดยทางเพจเฟสบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel ได้นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า เหตุเกิดที่ จ.สุราษฎร์ธานี คนขับรถตู้ ลุกถีบหน้าสาวขายลอตเตอรี่ สาเหตุ แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่า “ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ” จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า “ให้ลองดู” แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์รุนแรงเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที

ทั้งนี้พบว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้(29 มิ.ย.) หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ทางตำรวจส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงบาลต่อไป

#พิกัดสุราษฎร์ธานี คนขับรถคิว ท่าชนะ ลุกถีบหน้าสาว ขายลอตเตอรี่ สาเหตุ แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่า "ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ" จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า “ให้ลองดู” แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์รุนแรงเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที

Geplaatst door อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel op Dinsdag 30 juni 2020