เปิดหลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ คนร้ายใช้ล่อน้องชมพู่ออกไป

0
122
น้องชมพู่

จากเหตุสะเทือนใจน้องชมพู่ วัย 3 ปี ที่หายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กิโลเมตร กระทั่งวันที่ 18 พฤษภาคม 63 ผลชันสูตรจาก โรงพยาบาลตำรวจ พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และพบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ แต่ไม่ปรากฏสาเหตุการตาย จนท.กำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอของคนร้าย

วันที่ 23 พฤษภาคม 63 ตำรวจได้ลงพื้นที่จุดที่พบเชือกสีฟ้าลักษณะเหมือนผ้าเปล ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านน้องชมพู่ไปอีกราว 600 ม. ซึ่งจุดนี้พบว่าเป็นอีกจุดที่สามารถเดินขึ้นเขาเหล็กไฟได้ ซึ่งตำรวจได้เก็บไปเป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ จนท.ยังพบหลักฐานสำคัญอย่างหนึ่ง คือ ของเล่นเด็กที่สงสัยว่าของชิ้นนี้ขึ้นไปอยู่ที่จุดดังกล่าวได้อย่างไร ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบหาความเชื่อมโยงพร้อมกับมีการส่งตรวจดีเอ็นเอแล้ว ซึ่งพบห่างจากจุดที่พบกางเกงของน้องชมพู่ ราว 300 เมตร

ภาพ ทุบโต๊ะข่าว

ผู้ปกครองของเด็กรายดังกล่าวแล้ว ยืนยันเป็นของเล่นที่ทิ้งไว้บ้านชมพู่ก่อนหายตัวไป 1 วัน แต่ไม่ทราบว่าขึ้นไปอยู่ด้านบนอย่างไร

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ บอกว่า ในวันพรุ่งนี้ 24 พฤษภาคม ทางครอบครัวจะทำการเก็บกระดูกของน้อง ส่วนเรื่องร่างทรงเห็นนิมิตว่า เสื้อน้องอยู่ที่ไหนนั้น ตนไม่ว่าอะไรแต่ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์ แต่ไม่ขอไปหลบหลู่หรือก้าวก่ายเพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนตัวมองว่า คดีนี้มีความยากพอสมควรเพราะตำรวจใช้เวลานานในการหาตัวร้าย แต่เชื่อว่าในที่สุดจะต้องจับตัวคนร้ายได้แน่นอน.