งานเข้า ไร่แสงจันทร์ หลังไล่มนุษย์ป้าอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ออกจากงาน

0
510
ไร่แสงจันทร์

ก่อนหน้านี้จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมทั้งระบุข้อความว่า เบาได้เบาครับคุณนาย รู้สุนัขคุณสะอาด แต่ต้องทำตามกฎเค้าบ้าง ซึ่งในคลิปเป็นผู้หญิงรายหนึ่งอุ้มสุนัขเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน

ด้านเพจเฟสบุ๊ค Red Skull Variety ได้โพสต์คลิปเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวพร้อมทั้งระบุว่า เอาสุนัขเข้าเซเว่น สุนัขพี่สะอาดค่ะ พี่เอาน้องออกจากงานได้เลยนะ พี่ไม่อยากมีเรื่องชีวิตน้องจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกเลย พี่จะฟ้องกรมประชาสัมพันธ์! WTF

ซึ่งงานนี้ชาวโซเชียลได้เข้าไปตั้งคำถามกับนายจ้างของเธอถึงพฤติกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นายจ้างของเธอออกมาโพสต์ผ่านเพจว่า สาวรายดังกล่าวเป็นพนง.ของบริษัทจริง แต่เป็นพนง.ทดลองงาน เพิ่งเริ่มทำงานได้ 2 สัปดาห์ และการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนง.

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ภาพเหตุการณ์

โพสต์ล่าสุด

ล่าสุด ชาวโซเชียลก็เข้าไปสอบถามกดดันต่อเนื่องว่า การไล่ออกครั้งนี้น่าจะมีเอกสารออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็ถามต่ออีกว่า เจ้าของไร่ ไล่เจ้าของออกเอง ลั่น อย่ามาหลอกพวกเรา พวกเรากินข้าวไม่ได้กินหญ้า

คอมเม้นท์ดังกล่าว