หนุ่มใหญ่บุรีรัมย์ ทนไม่ไหว เปิดห้องมา เห็นเมียรักนอนกับกกชายอื่น

0
202
เมียแอบคบซ้อน

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลสนใจอย่างมาด หลังเกิดเหตุฆาตกรรมกันอย่างน่าสยอง เมื่อหนุ่มใหญ่รายหนึ่งเปิดห้องเห็นเมียตนนั้นเปลือยกายอยู่กับชู้ ใช้ไม้ฟาดชู้รัวๆ จนดับสลดคาห้อง ด้านฝ่ายหญิงโอด เรื่องแค่นี้ถึงกับฆ่าเขาตาย ซึ่งผู้ต้องหา ยอมรับผิดทุกประการ รับรู้มานานแล้ว

ทั้งนี้ เหตุเกิดขึ้นภายในบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดต่อกัน 7 ห้อง ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุคนถูกฆ่าขึ้น ในห้องพบศพนายชำนาญ (สงวนนามสกุล) วัย 57 ปี นอนหงายจมกองเลือด ข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวดเหล้าขาว 1 ขวด

ภาพ อมรินทร์ทีวี

โดยนางอั่ว (สงวนนามสกุล) คนหาของเก่า วัย 47 ปี และพบศพเป็นคนแรกให้การว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในห้องกับผู้ตาย 2 คน ทันใดนั้น นายทองดี สามีของตนวัย 58 ปี ก็เปิดห้องเข้ามาพอดี เห็นตนกับผู้ตายเปลือยกายอยู่ สามีจึงใช้ไม้ทุบผู้ตายไม่ยั้ง ตนตกใจจึงหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีไปนอนบ้านเพื่อน และกลับมาอีกครั้งช่วงเช้า พบว่านายชำนาญเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่า ตนกับผู้ตายมีความสัมพันธ์กัน ทั้งเป็นแบบเพื่อนและแบบแฟนมานานกว่า 1 ปี ผู้ตายเป็นคนดี ใจดี ทางสามีก็รู้อยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เรื่องแค่นี้ก็ถึงกับฆ่าเขาตาย

ต่อมา พตต.สมยง แพรงงาม สารวัตร สืบสวนสภ.โนนดินแดง ได้นำกำลังจนท.ตำรวจไปตามจับนายทองดี ได้ที่บ้านพักซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา พร้อมสารภาพกับตำรวจว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุใช้ไม้ทุบผู้เสียชีวิตจริง

ภาพ อมรินทร์ทีวี

นอกจากนี้ สาเหตุที่นายทองดี รับสารภาพอ้างว่า เป็นเพราะแค้นที่ฝ่ายชายแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของตนเองมานาน ยิ่งตนทำเป็นไม่รู้ ภรรยาก็เหมือนย่ามใจแอบมานอนกับฝ่ายชายเป็นประจำ ทั้งๆที่อยู่กินกับตนมานานกว่า 10 ปี ในครั้งนี้ ตนเห็นกับตาในสภาพที่เปลือยกายอยู่ด้วยกัน จึงรับไม่ได้ และใช้ไม้ไผ่ที่ถือมาด้วย ทุบแบบไม่ยั้งก่อนจะเดินกลับบ้าน โดยไม่สนว่าจะตายหรือไม่ ครั้งนี้ตนยอมรับผิดคนเดียว ภรรยาไม่เกี่ยวเพราะยังรักเสมอ

ขอบคุณที่มาจาก อมรินทร์ทีวี