เจ้าของร้านทอง ประกาศตามหา ป้าหลงที่ป่า หลังเห็นเสื้อที่ใส่

0
384
เจ้าของร้านทอง

ก่อนหน้านี้กรณีชาวบ้าน 4 คน ในต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลงเข้าไปในป่าอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง จ.พิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา และจนท.ทหารได้นำเฮลิคอปเตอร์ไปรับตัวทุกคนออกมาได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าของร้านทอง ห้างทองหวังสินไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊คประกาศตามหาหนึ่งในผู้ที่หลงป่า ซึ่งก็คือนางแดง ชัยชนะ โดยระบุว่า ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวที่พลัดหลงป่าทั้ง 4 ชีวิตและสุนัขอีก 3 ตัว ที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ตั้งแต่ตอนเช้าวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็สำเร็จภารกิจค้นหา ทุกคนปลอดภัยเป็นอย่างดี

และหนึ่งในครอบครัวที่พลัดหลงนั้น เป็นลูกค้าของร้านเรา ทางร้านจึงมีความยินดีที่จะมอบรางวัลปลอบขวัญ เพื่อเยียวยาปลอบใจ ประกาศตามหาคุณน้าแดง ชัยชนะ ที่ใส่เสื้อของทางร้าน มาติดต่อรับของรางวัลด้วยค่ะ

ซึ่งห้างทองหวังสินไทย 2 ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนหอนาฬิกา เทศบาลเมืองหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ทราบชื่อเจ้าของร้านคือ นางสาวทรงลักษณ์ มธุระพันธ์ หรือคุณตอง โดยได้เผยว่า ตนเฝ้าติดตามข่าว ชาวบ้านป่ามะกรูด อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จำนวน 4 คนรวมทั้งสุนัข 3 ตัว หลงป่าอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง มาโดยตลอด

กระทั่ง วันที่พบและนำตัวกลับมาโดยปลอดภัยนั้น ตนก็เฝ้าดูข่าวดูหน้าทีวี และมีอยู่ช่วงจังหวะหนึ่งเห็นภาพหนึ่งในผู้หลงป่าที่เจอตัวแล้วก็คือนางแดง ชัยชนะ ได้ใส่เสื้อสีเขียวสกรีนด้านหลังว่า ห้างทองหวังสินไทย2 เจ๊ม้อย ร้านเก่า ตนก็จำได้ทันทีว่า เป็นเสื้อของทางร้านตั้งแต่สมัยที่คุณแม่ ยังมีชีวิตอยู่ จึงน่าจะเป็นลูกค้าของทางร้าน

ตนจึงอยากที่จะมอบสร้อยคอทองคำพร้อมกับพระเครื่อง มูลค่าประมาณ 10,000 บาท เพื่อเป็นการปลอบใจเป็นขวัญกำลังใจ อีกทั้งเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่คุณแม่วรรณา มธุระพันธุ์ หรือ เจ๊ม้อย ที่จากไปแล้ว

เบื้องต้น นางแดง ชัยชนะ หรือน้าแดง ได้โทรศัพท์ติดต่อมาที่ร้านแล้วแต่ยังไม่สามารถมารับได้ เนื่องจาก ขอพักรักษาตัวให้ดีขึ้นก่อน

ขอบคุณ ห้างทองหวังสินไทย2