ลูกสาวทนไม่ไหว แจ้งจับพ่อแท้ๆ ขืนใจตั้งแต่อายุ 11 ขวบ

0
122
ขืนใจลูก

วันที่ 20 พ.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รตอ.ศตวรรษ มาใจวงศ์ รอง สว.สส.สภ.เมือง จ.ลำพูน พร้อมพวก นำหมายจับเลขที่ จ 109/63 ลงวันที่ 19 พ ค ทำการจับกุม นายชาติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ที่บ้าน หมู่ 2 ต.อุโมงค์ อ.เมือง จังหวัดลำพูน นำตัวส่ง รตอ.บวรรชฎ มายะลา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำพูน พร้อมแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราบุคคลอายุไม่เกิน 13 ปี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ พตอ.พัฒนพงศ์ ขำแก้ว ผกก.สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งความจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ขอให้ทำการจับกุมนายชาติ ผู้เป็นพ่อแท้ๆของตน ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศมาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ตอนอายุได้ 11 ขวบ จนกระทั่งถึงปัจจุบัน อายุ 18 ปีแล้ว ก็ยังถูกล่วงละเมิดทางเพศอีก โดยเด็กสาวบอกว่าเมื่อตอนอายุ 11 ปี ได้ถูกผู้เป็นพ่อ อาศัยช่วงแม่ไปทำงานตอนเย็นพาไปอาบน้ำ ตอนแรกใช้นิ้ว กระทั่งต่อมาได้ใช้อวัยวะเพศสอดใส่ อาทิตย์ละประมาณ 3 ครั้ง

ต่อมาปี พ.ศ.2555 ผู้เป็นพ่อต้องโทษคดีพยายามฆ่าผู้อื่นจนพ้นโทษออกมา พอออกคุกมาได้ไม่นาน ก็ได้หย่ากับแม่ ตนต้องอยู่กับพ่อ 2 คน ซึ่งตอนนั้นเรียนอยู่ชั้นม.2 ถูกพ่อล่วงละเมิดทางเพศเฉลี่ยอาทิตย์ละประมาณ 2 ครั้ง

โดยอ้างว่า แค้นผู้เป็นแม่ที่หย่าร้างกันไปและมีแฟนใหม่ จึงมาทำกับลูกสาว จากนั้น นายชาติ มีเมียใหม่อยู่กินกันแต่ระหว่างที่อยู่กับเมียใหม่ ผู้เป็นพ่อยังหาโอกาสพาตนออกจากบ้านช่วงเย็น ไปข่มขืนที่ป่าละเมาะข้างทางหรือสวนป่าสวนลำไย

จนกระทั่งปี พ.ศ.2562 ได้ตั้งครรภ์ พ่อจึงบังคับให้ทำแท้ง โดยวิธีฉีดยาเข้าไปในช่องคลอด เจ็บปวดทรมานมาก จนแท้งลูก หลังจากนั้น พ่อได้เอาลูกไปทิ้ง โดยใช้สายสิญจน์พันรอบศพทารกแต่ไม่รู้ว่า เอาเด็กไปทิ้งที่ไหน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากลูกสาวได้ไปปรึกษากับทางจนท.คุ้มครองเด็ก จนกระทั่งมีการออกหมายจับพ่อชั่วรายนี้มาดำเนินคดี