สาวไปไถ่สร้อยทอง ก่อนกลับบ้าน สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ ทำเอาตกใจ

0
140
สาวไถ่สร้อย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชาวโซเชียลสนใจอย่างมาก หลังเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v.2 ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวคนหนึ่งหลังไปไถ่สร้อยทอง พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

หัวร้อนมากบอกเลย วันนี้มาไถ่ทอง ปรากฏว่าทองที่ได้ไม่เหมือนเดิม คือ คนเรานะของอะไรที่เป็นของเราหรือไม่ใช่ของเรา เห็นแว๊บแรก มันก็จะรู้สึกได้เลยว่าใช่หรอของเรา

พอเราเห็นทองปุ๊บ เราถามทางร้านเลยว่า ใช่หรอคะแบบนี้ เขาก็บอกว่าใช่แน่นอน เราจะเปลี่ยนของคุณทำไม คุณลืมรึป่าวเอามาจำไว้เป็นปีละ

เลยคิดว่า เออเราลืมลายรึป่าววะ พอให้แฟนดู แฟนบอกว่าไม่ใช่ เพราะเขาเป็นคนซื้อเขาจำได้ว่าไม่ใช่ลายนี้ แฟนก็เลยบอกหารูปเก่าๆมาดูสิ ว่าใช่ป่าว

เราก็หารูปจนเห็น ว่ามันไม่ใช่ คือเราไม่เคยเปลี่ยนลายสร้อย และลายที่ร้านให้บอกเลยไม่ชอบมากลายแบบไม่ถูกใจสุดๆ พอแย้งเขา เขาก็พากันโบ้ยกันพูดใหญ่เลยจะทำทำไม อะไร บลาๆ

คือไม่รู้หรอกนะว่าจะทำไมไม แต่คือแบบนี้ได้หรอวะ ถึงมันจะน้ำหนักเท่ากันแต่มันก็เสียความรู้สึกป่าววะ เอาทองใครมาให้ก็ไม่รู้บอกเลยถ้าเป็นเรื่องถึงต้องแจ้งความนิคือไม่กลัวเลย คือมั่นใจมากว่ายังไงมันก็ผิด โมโหมาก อย่าใช้บริการห่วยๆแบบนี้ ขอให้ร้านล่มจมหากินง่ายๆเนาะ ร้านทองในห้างย่านสำโรง

เส้นที่จำ

เส้นที่ได้

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2