หนุ่มเปิดใจ หลังโพสต์คลิปป้าอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น โดนพักงานป้ากร่างขู่เอาเรื่อง

0
212
สั่งพักงาน

เป็นคลิปที่ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ซึ่งเหตุเกิดที่สาขาต.บ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว ล่าสุดผู้สื่อข่าวอีจัน ได้เดินทางไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากผู้จัดการสาขา ร้านสะดวกซื้อ ได้รับคำชี้แจงว่า ขณะนี้พนักงานหญิงที่ตกเป็นข่าว วันนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับผู้บริหารของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ขณะนี้กำลังปรึกษากันทางด้านกฎหมายอยู่

ส่วนเจ้าของคลิป ที่มีการโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวนั้น เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ปกติใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ขณะกำลังจะเดินเข้าร้าน ได้เห็นเหตุการณ์พอดี หญิงคนดังกล่าวกำลังโวยวาย พนักงานของร้านสะดวกซื้อ โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ยืนตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ถูกว่าจนร้อง

ส่วนตัว ที่โพสต์คลิปแบบนี้ลงไปก็เพื่อต้องการให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน นอกจากนี้ ทางบริษัทของเจ้าตัวที่โพสต์คลิป ได้แนะนำให้ลบคลิปออกเพื่อป้องกันตัวเอง และให้หยุดงานไป 7 วันเพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้

นอกจากนี้ 1 ในบุคคลซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวานช่วงทุ่มกว่าๆ ที่ร้านสะดวกซื้อ ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว ผู้หญิงคนนี้โวยวายด่าพนง.จนร้องไห้ จึงถ่ายคลิปไว้ ส่วนตนเองก็ถูกด่า เพราะเขามาสั่งให้ตนยกน้ำ 5 แพค ไปส่งที่รถ พอตนบอกว่า ไม่ใช่พนง.ก็เดินตามมาด่าว่า ตนไม่มีมายาท หลังจากตนโพสต์คลิปไป ก็มีเฟสบุ๊คชื่อแปลกๆ ทักแชทมาบอกว่า ให้ตนลบคลิป แต่ตนตอบไปว่า ไม่ลบเพราะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

ทั้งยังมีคนแจ้งข้อมูลมาว่า ผู้หญิงในคลิปทำงานอยู่ฝ่ายกฎหมายของไร่องุ่นแห่งหนึ่ง ที่อำเภอกบินทร์บุรี ดูแล้วเหมือนเป็นคนไม่ค่อยปกติ ขณะที่เพจเฟสบุ๊ค CP ALL โพสต์ตอบเจ้าของคลิปว่า ขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปกติบริษัทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน และจะแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ