สถานะที่ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงภายในวันที่ 22 พ.ค. ทำตามนี้เลย

0
470
เราไม่ทิ้งกัน

เช้านี้หลายๆคนสถานะเปลี่ยนเตรียมรับเงินกันรัวๆ สำหรับสถานะเปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน ที่ยังโอนไม่สำเร็จหลายๆท่านแก้ไขและได้รับเงินแล้ว และอีก 1 สถานะที่ยังไม่เปลี่ยนคือกลุ่มทบทวนสิทธิ์ที่บางคนบ่นว่าทบทวนสิทธิ์ตั้งแต่วันแรกๆ วันที่ 20 เมษายน 63 จนขณะนี้สถานะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

ล่าสุด วันที่ 19 พฤษภาคม 63 เพจเฟสบุ๊คโครงการมารดาประชารัฐ บัตรสวัสดิการเเห่งรัฐ ซึ่งเป็นเพจที่ให้ข่าวสารเกี่ยวกับสวัสดิการของรัฐได้โพสต์ข้อความระบุว่า 2 สถานะ รออาทิตย์นี้ ยังมีการเปลี่ยนเเปลง สถานะที่อยู่อยู่ระหว่างขอทบทวนสิทธิ์ ถ้ายังไม่มีการเปลี่ยนเเปลงใดๆภายใน 22 พ ค นี้

สามารถร้องทุกข์ได้ที่ธนาคารของรัฐได้ในเวลาทำการภายในวันที่ 25-29 พฤษภาคมนี้ สถานะรอตรวจสอบการเเก้ไขการรับเงิน ไม่ต้องทำอะไรเพราะเข้าสู่ขั้นตอนการรับเงินเงินเเร้ว จะทำการโอนเงินให้เสร็จโดยเร็วที่สุดหรือทุกอังคาร โดยสามาถรตรวจสอบสถานะในเว็ปไซต์เราไม่ทิ้งกัน

กับ 2 สถานะที่ยังมีการเปลี่ยนเเปลงสถานะอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลที่ขอทบทวนสิทธิ์กับสถานะอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลการรับเงินที่ท่านแก้ไข ให้รอสถานะเปลี่ยนทางเว็บไซด์ทางเดียว

คาดว่า ภายในสัปดาห์นี้ กรณีผู้ได้รับ SMS แจ้งไม่ได้รับสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน มาตรการ 5,000 บาท เนื่องจาก มีชื่ออยู่ในฐานข้อมูลหัวหน้าครัวเรือนเกษตรนั้น ยังไม่ได้ถูกตัดสิทธิ์ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ แนะนำตรวจสอบสถานะทางเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกันทั้งสัปดาห์นี้เช่นกัน

รออาทิตย์หน้ายังมีการเปลี่ยนแปลง

ภาพจาก โครงการมารดาประชารัฐ บัตรสวัสดิการเเห่งรัฐ

ขอบคุณ โครงการมารดาประชารัฐ บัตรสวัสดิการเเห่งรัฐ