8 โจ๋รุมแกล้ง เด็กชายสู้ชีวิต ล่าสุด ถูกรวบแล้ว โดนข้อหาหนัก

0
196
รุมทำร้ายเด็ก

ทำเอาชาวโซเชียลทนไหว หลังเห็นคลิปเด็กชายร่างท้วมรายหนึ่ง ถูกกลุ่มอันธพาลรุมรังแก ขณะที่เด็กชายกำลังขี่รถจักรยานขายอาหาร เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว งานนี้ทำทัวร์ลงกลุ่มที่ทำร้ายน้อง รังแกคนไม่มีทางสู้ แถมเขากำลังทำมาหากิน เลี้ยงครอบครัวอีกด้วย

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ค Drama-addict โพสต์ข้อความระบุว่า หนุ่มเสื้อส้มในภาพ เป็นเด็กชายชาวอินโด อายุ 12 เรียนอยู่ชั้น ป.5 น้องขยันมากช่วยพ่อแม่ทำมาหากิน ขี่จักรยานขายอาหารหารายได้เข้าครอบครัวปรากฏว่าเจอกุ๊ยในชุมชน 8 คน รุมกันทำร้ายน้องจนหน้าเป็นแผลถลอกตบตีทำลายจักรยาน และอาหารที่น้องขาย แล้วโพสคลิปลงโซเชี่ยลอย่างสนุกสนาน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมานี่เอง

ชาวบ้านในชุมชนต่างพากันเดือด ไปชุมนุมกันหน้าสถานีตำรวจ และเรียกร้องให้ตำรวจจัดการกับ 8 คนนี้ หลังเกิดเหตุ จนท.ตำรวจ ไม่รอช้า บุกรวบตัววัยรุ่นทั้งแปดคนอย่างไว

ล่าสุด ส่งไปดำเนินคดีเรียบร้อยและน่าจะโดนข้อหาหนักเพราะเข้าข่ายทารุณกรรมเด็ก ส่วนไอ้หัวโจกในภาพนี่อายุตั้ง 26 ละ ไม่ใช่เยาวชน เด๋วเจอหนักแน่

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ส่วนเด็กที่ถูกทำร้าย หลังเกิดเหตุก็ยังคงช่วยพ่อแม่ขายของกินหาช่วยเหลือครอบครัวต่อไป ชาวบ้านชาวช่องเลยช่วยเหลือน้องเขาด้วยการลงขันกันซื้อจักรยานคันใหม่ให้น้องได้ขี่ไปขายของกันสะดวก

ขอบคุณที่มาจาก เพจ Drama-addict